Wetwang, Intercourse, Climax... đều là những điểm đến chẳng có gì, nhưng vẫn thu hút du khách trên thế giới bởi những biển tên kỳ lạ.

Những địa điểm hút khách nhờ tên 'chả giống ai'

Wetwang, Intercourse, Climax... đều là những điểm đến chẳng có gì, nhưng vẫn thu hút du khách trên thế giới bởi những biển tên kỳ lạ.

WetWang (cánh đồng ẩm ướt - từ đối nghĩa với Dry field, một địa điểm ở gần đó) là tên một ngôi làng ở East Yorkshire, Anh, có dân số vào khoảng gần 800 người. Nơi đây mỗi năm đón một lượng lớn du khách, dù không có điểm đến nào ấn tượng hay nổi bật. Mọi người đơn giản tới đây chỉ để chụp ảnh với tấm biển tên làng và... ra về.
Intercourse (giao hợp) là một ngôi làng ở hạt Lancaster, Pennsylvania, Mỹ. Theo thống kê của chính quyền địa phương, điểm đến thu hút du khách nhờ cái tên hài hước và có phần hơi nhạy cảm của nó.
Fingringhoe là một ngôi làng ở Essex, Anh. Đây cũng là một trong những địa điểm du khách rất có hứng thú ghé thăm nhờ cái tên độc đáo và hài hước của mình, dù nó chẳng mang ý nghĩa gì.
Tên gọi của thị trấn Climax (nghĩa là điểm cao nhất) ở Gerogia, Mỹ xuất phát từ việc nó nằm ở điểm cao nhất giữa tuyến đường sắt giữa Savannah, Georgia và sông Chattahoochee.
Knob Lick (Liếm tay nắm cửa) là tên một cộng đồng dân cư ở hạt St. Francois, bang Missouri, Mỹ). Nó nằm trên xa lộ U.S. Route 67, cách Farmington (St. Francois County) khoảng gần 13 km.
Dildo (dương vật giả) là một thị trấn ở phía đông nam của vịnh Trinity trên đảo Newfoundland, vùng Newfoundland và Labrador, Canada. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh đẹp và là địa điểm lý tưởng để xem cá voi.

Những địa danh thường bị đọc sai tên

Theo Anh Minh/VnExpress


congthanh
Theo Anh Minh/VnExpress

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]