Ngày 29-10 tại Madrid (Tây Ban Nha), cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo dự kiến có cuộc gặp với giới truyền thông VN và một số quốc gia trên thế giới để giới thiệu hệ thống tính điểm Castrol Ranking. Phóng viên báo và báo điện tử Vnexpress sẽ tham dự sự kiện này.

Ronaldo gặp gỡ giới truyền thông Việt Nam

Ngày 29-10 tại Madrid (Tây Ban Nha), cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo dự kiến có cuộc gặp với giới truyền thông VN và một số quốc gia trên thế giới để giới thiệu hệ thống tính điểm Castrol Ranking. Phóng viên báo Tuổi Trẻ và báo điện tử Vnexpress sẽ tham dự sự kiện này.

Ronaldo đã trở lại tập luyện sau chấn thương - Ảnh: Reuters

Dựa vào màn trình diễn của các cầu thủ ở năm giải vô địch hàng đầu tại châu Âu gồm: Giải ngoại hạng Anh, Giải vô địch Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và Giải Champions League, hệ thống tính điểm Castrol Ranking sẽ đưa ra tên cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng và trong mùa bóng.

Ở hệ thống này, Castrol có một phần mềm đo lường hiệu quả thi đấu của các cầu thủ gồm các đường chuyền, cú sút, tốc độ di chuyển, những pha cản phá... Dựa vào những thông số này, các chuyên gia sẽ cộng điểm và công bố tên cầu thủ xuất sắc nhất.

Hệ thống Castrol Ranking cũng sẽ được sử dụng tại World Cup 2010 - giải đấu mà Castrol là nhà tài trợ chính.

Nguồn: Tuổi trẻ Online


SyDong
Nguồn: Tuổi trẻ Online

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]