(Baohatinh.vn) - Tết dương lịch năm nay được nghỉ đến 4 ngày, thời tiết khô ráo, thuận lợi cho người dân tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, văn hóa văn nghệ trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Sôi nổi các hoạt động vui chơi giải trí những ngày đầu năm

Tết dương lịch năm nay được nghỉ đến 4 ngày, thời tiết khô ráo, thuận lợi cho người dân tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, văn hóa văn nghệ trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Bóng đá là môn thể thao vua, thu hút khá đông giới trẻ Thành Sen tham gia. Tại Trung tâm TDTT Phú Quang, Thảo Nguyên, tất cả các sân cỏ bóng đá mi ni nhân tạo, sân bóng chuyền đều kín lịch đăng ký thi đấu với tần suất dày đặc và kéo dài suốt từ sáng sớm đến 20 giờ với hàng ngìn lượt người tham gia. Ban quản lý sân đã phải tăng ca để phục vụ nhu cầu của người dân.

Tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, siêu thị Co.opmart, các hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em cũng được tăng ca và thường xuyên mở cửa phục vụ. Các dịch, câu cá, xe điện, nhà phao, đua ngựa, tàu hỏa luôn tấp nập các cháu bé đến vui chơi giải trí.

Các chương trình văn nghệ chào năm mới với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc thu hút đông đảo người dân TP. Hà Tĩnh đến xem.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]