Phần lớn thí sinh Hoa hậu Việt Nam chọn biểu diễn múa hát trong vòng sơ khảo phần thi Người đẹp tài năng; nhưng vẫn có một số ứng viên khiến người xem bất ngờ thú vị với màn "trổ tài" múa kiếm, đánh quyền mạnh mẽ.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đánh quyền múa kiếm

Phần lớn thí sinh Hoa hậu Việt Nam chọn biểu diễn múa hát trong vòng sơ khảo phần thi Người đẹp tài năng; nhưng vẫn có một số ứng viên khiến người xem bất ngờ thú vị với màn "trổ tài" múa kiếm, đánh quyền mạnh mẽ.

Vòng sơ khảo phần thi Người đẹp tài năng diễn ra sáng 6/8 nhằm chọn ra những gương mặt tài năng nhất vào thi đêm 9/8. Thành phần BGK có sự xuất hiện của nhạc sỹ Phú Quang, hoa hậu Diệu Hoa. Á hậu Thuỵ Vân làm MC cuộc thi.

Với tối đa 5 phút thực hiện, khá nhiều thí sinh vượt quá thời gian quy định mà không hoàn thành phần thi. Ứng viên Huỳnh Bích Phương, cô gái có gương mặt giống HHTG Trương Tử Lâm chọn vẽ một bức tranh về vịnh Hạ Long. Bức vẽ khá đẹp nhưng cô vẫn chưa hoàn thiện xong bởi còn thiếu nét vẽ cánh buồm theo ý tưởng ban đầu. “Em rất muốn thuyết trình về tác phẩm của mình trước BGK, tuy nhiên đã không thể thực hiện được”, Bích Phương chia sẻ. “Em không tự tin lắm vào phần thi tài năng hôm nay của mình”.

Ngược lại với Bích Phương, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Tuyết tỏ ra hài lòng vào phần thi biểu diễn võ thuật. Phương theo học Taekwondo được 3 năm, bài quyền số 7 biểu diễn trước BGK có thể nói là thành công và được khán giả đánh giá cao. Một thí sinh khác là Vũ Thị Bình Minh cũng biểu diễn võ thuật với màn múa song kiếm.

Xuyên suốt buổi sáng thi Người đẹp tài năng, dễ dàng “điểm mặt” một số thí sinh gây ấn tượng như cô giáo vùng cao Đỗ Thị Hương với điệu múa “Bản em ngày hội”. Thí sinh đầu tư bài bản nhất vòng thi phải nhắc đến Vũ Thị Hoàng My với điệu múa chim công, Đào Ngọc Hân gợi cảm và cá tính trong vũ điệu Rumba.

Một số hình ảnh vòng sơ khảo Người đẹp tài năng sáng 6/8:

Vũ Thị Hoàng My đầu tư rất bài bản cho phần thi của mình.

Vũ Thị Bình Minh biểu diễn "câu hồn song kiếm".

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết mạnh mẽ với bài quyền số 7 Taekwondo.

Đào Thị Hân thi tài năng với điệu nhảy Rumba.

Huỳnh Bích Phương tiếc vì chưa hoàn thành xong bức tranh của mình.

Trương Tùng Lan với điệu múa "Duyên tình thầm".

Lê Huỳnh Thuý Ngân lựa chọn diễn kịch. Cô vào vai một người vợ mất chồng đau khổ.

Tôn Nữ Na Uy đằm thắm khi thể hiện một ca khúc về Huế.Văn Trinh

Nguồn: VTC News


Văn Trinh
Nguồn: VTC News

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]