(Baohatinh.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2014 (phường Đậu Liêu - một trong 1.417 điểm có thờ cúng các vị vua Hùng trong cả nước và là điểm duy nhất của Hà Tĩnh), UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền nam toàn thị để chào mừng sự kiện quan trọng này.

TX Hồng Lĩnh tổ chức Giải Bóng chuyền nam mừng Giỗ tổ Hùng Vương

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2014 (phường Đậu Liêu - một trong 1.417 điểm có thờ cúng các vị vua Hùng trong cả nước và là điểm duy nhất của Hà Tĩnh), UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền nam toàn thị để chào mừng sự kiện quan trọng này.

Tham gia giải có gần 100 vận động viên của 6 đội tuyển thuộc các phường, xã.

Các đội bóng được chia thành 2 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng loại, các đội nhất nhì bảng được giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết.

Nhờ làm tốt khâu chuẩn bị nên các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ nhân dân trên địa bàn thị xã đến xem và cỗ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển phường Nam Hồng, giải nhì cho đội tuyển phường Bắc Hồng và đồng giải 3 cho 2 đội tuyển phường Đậu Liêu và Đức Thuận./.

Thu Hằng – Cẩm Hà


Thu Hằng – Cẩm Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]