(Baohatinh.vn) - Tối 1/4, Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Việt với chủ đề “Việt Nam trong trái tim tôi”. Đây là một trong những hoạt động chào đón Tết Bunpimay của nước bạn Lào được trường tổ chức hằng năm.

“Việt Nam trong trái tim tôi”

Tối 1/4, Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Việt với chủ đề “Việt Nam trong trái tim tôi”. Đây là một trong những hoạt động chào đón Tết Bunpimay của nước bạn Lào được trường tổ chức hằng năm.

Trường ĐH Hà Tĩnh hiện có gần 1.400 lưu học sinh Lào đang theo học, trong đó có 620 bạn theo ngành tiếng Việt. CLB tiếng Việt là mô hình hoạt động đã được triển khai từ nhiều năm nay, với mục tiêu hỗ trợ chất lượng Việt ngữ cho các bạn lưu học sinh.

Đây là một trong những hoạt động chào đón Tết Bunpimay của nước bạn Lào được trường tổ chức hằng năm

Chương trình được diễn ra với 3 phần: ca múa nhạc tiếng Việt, ngâm thơ và kịch nói với các chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu biển đảo và tình hữu nghị Việt - Lào. Điều đặc biệt, các tiết mục đầy biểu cảm, thuần thục đều do các lưu học sinh học tiếng Việt 3 – 4 tháng thể hiện.

Chương trình đã thực sự mang lại buổi sinh hoạt sôi động và đầy màu sắc, lôi cuốn hàng trăm lưu học sinh Lào và sinh viên Việt Nam đến tham dự, cổ vũ.

Một số hình ảnh tại đêm sinh hoạt:

Hà Linh - Hoài Sanh


Hà Linh - Hoài Sanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]