Để là một trong những người đầu tiên cầm được đôi vé trận giao hữu ĐT Việt Nam - CLB Arsenal trên tay, bạn Phạm Thái Sơn đến từ Thái Nguyên phải xuống Hà Nội từ hai ngày trước, đến sân Mỹ Đình lúc 19h00 tối 6/7 để xếp hàng.

Vượt trăm cây số săn vé Arsenal

Để là một trong những người đầu tiên cầm được đôi vé trận giao hữu ĐT Việt Nam - CLB Arsenal trên tay, bạn Phạm Thái Sơn đến từ Thái Nguyên phải xuống Hà Nội từ hai ngày trước, đến sân Mỹ Đình lúc 19h00 tối 6/7 để xếp hàng.

Trong loạt 10 người nhận tích kê đầu tiên để vào mua vé ở cửa số 3 và 4 sáng nay (7/7) tại Khu liên hợp TTQG Mỹ Đình, nổi bật hơn hẳn là một thanh niên dáng người gầy gò tay xách ba lô có chai nước đi cùng và đặc biệt là mặc áo của CLB Arsenal.

Thức từ 19h00 tối 6/7, CĐV Phạm Thái Sơn cuối cùng đã mua được đôi vé đắt nhất (1,5 triệu/vé)

CĐV này cho biết mình tên là Phạm Thái Sơn, là một sinh viên mới ra trường, quê Thái Nguyên. rất hâm mộ CLB Arsenal.

Do không nắm rõ thông tin về thời điểm BTC bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal tối 17/7 tới nên Thái Sơn đã xuống Hà Nội từ ngày 5/7 và ngay lập tức ra sân Mỹ Đình để tìm hiểu.

Hôm qua, Thái Sơn đã quay trở lại đây và để yên tâm đã xếp hàng trước cửa sân Mỹ Đình từ 19h00 tối 6/7. Do hồi hộp và cũng sợ mất chỗ ngồi nên bạn trẻ này không dám ngủ mà thức suốt đêm.

Phần thưởng cho sự kiên trì đó là được vào mua vé từ lượt đầu tiên và được mua đôi vé loạt đắt nhất, 3 triệu đồng/cặp.

Với một sinh viên vừa mới ra trường chưa có việc làm thì việc bỏ ra 3 triệu đồng để mua vé xem một trận đấu bóng đá khiến nhiều người nghi ngờ.

Tuy nhiên, Thái Sơn cho biết: "Bố mẹ cho em tiền để mua. Em sẽ chắc chắn giữ lại 1 vé để đi xem, vé còn lại cũng chưa biết xử lý ra sao, nếu người nhà không cần thì em cũng sẽ bán".

Tâm lý mua vé rồi bán lại không phải là hiếm với trận đấu này. Và không chỉ riêng Phạm Thái Sơn, không ít người sáng nay xếp hàng mua vé mà chưa chắc đã đi xem.

Thậm chí, có cả những người xếp hàng là các gương mặt quen của chợ vé mỗi khi có các trận đấu bóng đá quốc tế. Hoặc có những người sinh sống quanh khu vực SVĐ QG Mỹ Đình như bạn sinh viên ĐHSP Hà Nội, Phạm Hoàng Thương thức đêm mua vé để rồi bán lại cho dân phe.

Từ chuyện vác chiếu ra sân Mỹ Đình ngủ qua đêm chờ mua vé, mang hộ khẩu đi cùng hay nhịn ăn từ tối để xếp hàng mua vé không phải chuyện hiếm.

Tuy nhiên, so với hồi năm 2008, khi bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Olympic Brazil, lượng người xếp hàng mua vé không đông đảo bằng. BTC đã tiến hành kiểm soát chặt chẽ để việc bán vé được diễn ra trật tự.

Dự kiến, việc bán vé sẽ kết thúc lúc 16h00 chiều nay. Tuy nhiên, tùy tình hình thực tế mà việc bán vé có thể kết thúc sớm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh CĐV mua vé tại sân Mỹ Đình sáng 7/7:

Ôm cả hộ khẩu đi mua vé
Uống hết can nước 5 lít vẫn chưa đến lượt mua vé
Háo hức khi là những người đầu tiên mua được vé

Theo thethaovanhoa.vn


haixuanbht
Theo thethaovanhoa.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]