(Baohatinh.vn) - Có mặt ở Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong hai ngày đầu Xuân mới, chúng tôi ngạc nhiên khi dòng người đổ về đây khá đông. Thế mới biết, tình cảm người dân Việt Nam nói chung, Hà Tĩnh nói riêng dành cho Mười Cô lớn đến nhường nào.

Xuân mới nơi Ngã ba huyền thoại

Có mặt ở Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong hai ngày đầu Xuân mới, chúng tôi ngạc nhiên khi dòng người đổ về đây khá đông. Thế mới biết, tình cảm người dân Việt Nam nói chung, Hà Tĩnh nói riêng dành cho Mười Cô lớn đến nhường nào.

Ai cũng mang trong mình lòng tri ân sâu sắc đối với Ngã ba Đồng Lộc

Từ các tổ chức đoàn thể đến mỗi cá nhân, từ cụ già cho đến các em thơ, các bạn nam thanh nữ tú… ai cũng mang trong mình lòng tri ân sâu sắc đối với Ngã ba Đồng Lộc. Mọi người về đây với trước là để thắp hương tưởng niệm các cô, sau là cầu xin một năm mới với sức khỏe, bình an và may mắn…

Anh Nguyễn Bá Nam – một cán bộ Khu di tích cho biết thêm: “Vào dịp trước, trong và sau Tết để phục vụ cho dòng người về dâng hương, dâng hoa, Ban lãnh đạo Khu di tích đã lập kế hoạch cụ thể, đảm bảo những điều kiện tốt nhất về công tác tổ chức, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường… CBNV Ban có mặt ở đây 24/24 giờ để làm nhiệm vụ trong những ngày Tết cổ truyền và chúng tôi cảm thấy tự hào về điều đó”.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]