Acura RLX Sport Hybrid SH-AWD mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Los Angeles 2013 sắp tới.

Acura sắp ra mắt sedan mạnh nhất từ trước đến nay

Acura RLX Sport Hybrid SH-AWD mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Los Angeles 2013 sắp tới.

Cách đây gần 1 năm, hãng Acura đã ra mắt mẫu xe RLX 2014 tại triển lãm Los Angeles 2012. Trước đó, phiên bản concept của Acura RLX 2014 đã được trưng bày tại triển lãm New York 2012.

Tuy nhiên, những gì mà hãng Acura giới thiệu với người tiêu dùng từ trước đến nay mới chỉ là bản tiêu chuẩn của dòng RLX 2014. Xe được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 368 Nm. Ngoài ra, Acura RLX 2014 còn sử dụng hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

Vào thời điểm ra mắt RLX 2014, hãng Acura cũng hứa hẹn sẽ bổ sung bản cao cấp nhất mang tên Sport Hybrid SH-AWD trong năm 2013. Giữ đúng lời hứa, hãng Acura xác nhận sẽ trình làng RLX Sport Hybrid SH-AWD mới tại triển lãm Los Angeles 2013 sắp diễn ra trong tháng này.

Về cơ bản, RLX Sport Hybrid SH-AWD mới sẽ là mẫu xe mạnh nhất trong dòng sedan của Acura từ trước đến nay. Đúng như tên gọi, phiên bản cao cấp nhất trong dòng Acura RLX mới sẽ được trang bị hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ.

Cụ thể là động cơ V6, i-VTEC, SOHC, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 3,5 lít và 3 mô-tơ điện. Hệ dẫn động hybrid kể trên sẽ sản sinh công suất tối đa 377 mã lực và kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Theo hãng Acura, RLX Sport Hybrid SH-AWD sẽ tiêu tốn lượng nhiên liệu trung bình là 7,84 lít/100 km.

Các thông tin chi tiết khác, bao gồm cả giá bán và ngày có mặt trên thị trường, của Acura RLX Sport Hybrid SH-AWD mới sẽ được công bố tại triển lãm Los Angeles sắp tới. Dự kiến, xe sẽ có giá cao hơn mức 48.050 USD của Acura RLX 2014 tiêu chuẩn.

Nguồn: Trí thức trẻ


sydong


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]