Bắt đầu hoạt động từ tháng 2 năm nay, Audi Hà Nội được ghi nhận là showroom ôtô hiện đại nhất Việt Nam tính đến thời điểm này...

Bên trong showroom ôtô hiện đại nhất Việt Nam

Bắt đầu hoạt động từ tháng 2 năm nay, Audi Hà Nội được ghi nhận là showroom ôtô hiện đại nhất Việt Nam tính đến thời điểm này...

Audi Hà Nội được thiết kế theo tiêu chuẩn của Audi toàn cầu, với tổng giá trị đầu tư hơn 2 triệu USD, tại số 8 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội. Hầu hết các thiết bị cấu thành lên showroom được nhập khẩu từ Đức và châu Âu.

Điểm nhấn đầu tiên của showroom Audi Hà Nội được thể hiện qua mặt tiền mang thiết kế đương đại với kiểu lưới tổ ong bằng vật liệu nhôm, xuyên suốt ở tất cả các đại lý Audi trên toàn thế giới. Ý tưởng này lấy cảm hứng từ sự cần mẫn của loài ong trong tự nhiên.

Xây dựng trên diện tích hơn 3.300 m2, với 80 m mặt đường, Audi Hà Nội có một phòng trưng bày xe lên đến 12 chiếc, xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân xe cùng hệ thống kho chứa phụ tùng chính hãng - Ảnh: Bobi.
Trong khu vực trưng bày xe, biểu tượng (logo) Audi cỡ lớn nằm chính giữa bức tường cong thiết kế theo kiểu dáng đường đua xe ôtô. Hệ thống đèn chiếu sáng được sắp xếp và bố trí tinh tế tạo thành những vệt sáng, đồng thời mang lại hiệu ứng làm nổi bật từng chiếc xe đặt trong showroom, đặc biệt vào buổi tối - Ảnh: Bobi.
Các loại xe được phân loại theo phân khúc và sắp đặt theo quy chuẩn của Audi toàn cầu - Ảnh: Bobi.
Sau khu vực lễ tân là phòng đón khách sang trọng với toàn bộ thiết bị từ bàn, ghế, tủ, cho đến cốc uống nước được nhập khẩu từ Đức. Hai màn hình ti vi lớn phát sóng những chương trình theo quy định và được điều khiển trực tiếp từ Audi Đức (Audi Hà Nội không can thiệp được vào hệ thống này) - Ảnh: Bobi.
Một phòng khách đặc biệt dùng để họp và làm nơi giao dịch đối với những thương vụ cần sự kín đáo - Ảnh: Bobi.
Audi Hà Nội có một khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em. Nơi đây có rất nhiều loại đồ chơi mang tính phát triển trí tuệ và giáo dục cao. Ngoài ra còn có một màn hình chiếu phim hoạt hình theo lứa tuổi - Ảnh: Bobi.
Trong Audi Hà Nội, luôn có một không gian rộng để có thể thực hiện những chương trình nghệ thuật - Ảnh: Bobi.
Nơi đón tiếp khách hàng đến bảo dưỡng và sửa chữa xe rất trang trọng và lịch sự - Ảnh: Bobi.
Trong xưởng, hệ thống cửa cùng hầu hết các thiết bị và dụng cụ khác được nhập khẩu từ Đức. Thiết bị chẩn đoán qua máy tính được bố trí ngay khu vực tiếp nhận xe, nơi có 7 cầu nâng sửa chữa chuyên biệt đặt liên tiếp nhau - Ảnh: Bobi
Tất cả các xe vào đây đều được máy tính ra soát và thông báo lỗi tự động. Một số trường hợp khó, hệ thống chẩn đoán lỗi sẽ kết nối trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của Audi tại Đức để hỗ trợ xử lý - Ảnh: Bobi
Khu vực đồng - sơn, cũng được bố trí 7 khu vực làm việc khác nhau. Các phòng sơn xe hiện đại. Loại sơn được sử dụng hoàn toàn là sơn gốc nước, không độc hại cho người làm và có khả năng bảo vệ môi trường - Ảnh: Bobi.
Sau khi khách hàng giao xe, bộ phận kỹ thuật mang xe vào xưởng, nơi đây chỉ có nhân viên của Audi mới được phép ra vào - Ảnh: Bobi.

Audi Hà Nội là nơi duy nhất được trang bị công nghệ rửa xe tiết kiệm nước có giá trị hơn cả một chiếc xe hơi hạng trung. Với thiết bị này, chỉ cần 1,5 lít nước và sau 20 phút, một chiếc xe sẽ được rửa sạch bóng, ngoại trừ những xe vừa tham gia offroad.

Công nghệ rửa xe bằng hơi nước ở áp suất cao, không chỉ bảo vệ lớp sơn xe còn có tác dụng đảm bảo vệ sinh môi trường do không có nước rớt xuống sàn nhà - Ảnh: Bobi.

Nhà kho rộng lớn, nơi tất cả các phụ tùng chính hãng và phụ kiện được lưu trữ với thiết kế 2 tầng. Phụ tùng tồn kho tại Audi Hà Nội lên đến cả triệu USD, đảm bảo cho việc thay thế linh phụ kiện nhanh chóng.

Ngoại trừ một số linh kiện trên xe hiếm khi trục trặc, hoặc của những xe quá cổ, thì hầu hết linh kiện thay thế đều xuất hiện trong kho với số lượng tồn kho được tính theo hệ số trung bình của 3 tháng liền kề - Ảnh: Bobi.
Vị trí của bộ phận tư vấn và bán hàng được sắp xếp ngay phía sau và thông với gian trưng bầy xe - Ảnh: Bobi.

Theo VnEconomy.vn


sydong
Theo VnEconomy.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]