Chiếc bàn làm việc của Dell với tên gọi Smart Desk này hứa hẹn mang đến không gian làm việc mới mẻ và hiệu quả

Dell giới thiệu bàn làm việc cảm ứng thông minh

Chiếc bàn làm việc của Dell với tên gọi Smart Desk này hứa hẹn mang đến không gian làm việc mới mẻ và hiệu quả

Nối tiếp HP vừa ra mắt chiếc Sprout PC vào tuần trước, tuần này Dell cũng đã giới thiệu đến công chúng một sản phẩm tương tự với tên gọi thân thiện hơn là Smart Desk.

Sprout Desk của HP

Tương tự như sản phẩm đến từ HP, chiếc Smart Desk của Dell sử dụng một màn hình lớn, nhiều khả năng sẽ là chiếc UltraSharp 27" cong độ phân giải 5K mới ra mắt hồi tháng 9. Kết hợp với nó là một màn hình cảm ứng lớn với kích thước tương đương hiển thị ngay phía trước cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh hay thao tác trực tiếp.

Tuy nhiên đây mới chỉ là bản concept dưới dạng quảng bá công nghệ của Dell, còn bản thương mại thì chúng ta sẽ phải chờ một thời gian nữa khi sản phẩm này phát triển hoàn thiện. Dell cũng cho biết hãng sẽ tối ưu dạng làm việc kết hợp màn hình cứng và màn hình cảm ứng này.

Trong thời gian tới nó sẽ có thể chuyển phần công việc của người khác sang một máy tính bất kỳ hay kết hợp nhiều máy lại với nhau và hiển thị lên một màn hình lớn để làm việc nhóm. Thậm chí với tốc độ phát triển của các thiết bị di động hiện nay, Smart Desk có thể được tích hợp ngay trên laptop, máy tính bảng hay thậm chí là Smartphone.

Theo PCWorld


sydong
Theo PCWorld

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]