Verizon và Motorola ngày 15/10 đã tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện liên quan đến dòng thiết bị Droid vào ngày 27/10 tại New York.

Điện thoại Motorola siêu bền “trình diện” 27/10

Verizon và Motorola ngày 15/10 đã tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện liên quan đến dòng thiết bị Droid vào ngày 27/10 tại New York.

Mototorola Droid Turbo 2. Ảnh: Technobuffalo.

Hiện tại, hai công ty hạn chế cung cấp quá nhiều chi tiết về sự kiện, mà chỉ nói mọi người sẽ được thấy các thiết bị Droid mới tại đây. Theo dự đoán, Verizon và Motorola sẽ công bố Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2.

Như trước đó đã đưa tin, Droid Turbo 2 là một smartphone cao cấp với màn hình 5,5 inch siêu nét Quad HD – một người kế nhiệm xứng đáng cho Droid Turbo năm 2014. Turbo mới sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 8 lxoi, camera sau 21 MP, camera trước 5 MP, RAM 3 GB, pin sạc nhanh có dung lượng 3.760 mAh, bộ nhớ trong có 2 lựa chọn 32 GB và 64 GB.

Về phần Droid Maxx 2, đây là phiên bản mới của Motorola X Play, sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080 p, chip xử lý Snapdragon 615 8 lõi.

Ngoài việc đồng tổ chức sự kiện 27/10 với Motorola, Verizon còn điều hành trang web Droid Landing, giúp người dùng đăng ký cập nhật thông tin về những thiết bị Droid mới nhất. Theo Verizon, ước mơ về một điện thoại có độ bền cao sẽ thành hiện thực với loạt Droid mới. Cách đây không lâu, chúng ta đã biết Motorola X Force, biến thể toàn cầu của Droid Turbo 2 sẽ là một chiếc điện thoại không vỡ. Và bây giờ, Verizon một lần nữa xác nhận điều này. Tuy nhiên, hãy đón chờ những gì sẽ xảy ra vào 27/10.

Theo VOV


congthanh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]