Bên cạnh iPhone 6S và 6S Plus, Apple có thể ra mắt thêm iPhone 6C cuối năm nay. Một số hình ảnh đầu tiên của model nâng cấp từ iPhone 5C đã xuất hiện.

Hình ảnh đầu tiên của iPhone 6C

Bên cạnh iPhone 6S và 6S Plus, Apple có thể ra mắt thêm iPhone 6C cuối năm nay. Một số hình ảnh đầu tiên của model nâng cấp từ iPhone 5C đã xuất hiện.

Theo Digitimes, Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone vào cuối năm nay. Trong đó, iPhone 6C có màn hình 4 inch, kết nối NFC, cảm biến vân tay và kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp, điều này giúp Apple giảm giá thành.

Hình ảnh so sánh đèn flash trên iPhone 5C và 6C. Ảnh: Future Supplier.

Những hình ảnh được cho là iPhone 6C từ các nhà cung cấp cho thấy, kích thước màn hình máy tương đương iPhone 5 và 5S. Mặt lưng của 6C có nhiều điểm tương đồng với model đi trước.

Apple sẽ nâng cấp camera cùng cụm đèn flash. iPhone 5C chỉ có đèn flash LED đơn giống như iPhone 5, trong khi 6C trang bị đèn flash LED kép. Một thay đổi nữa trên iPhone 6C là loa ngoài và mic được thiết kế cân đối hơn.

Loa ngoài và mic của iPhone 6C được thiết kế thẩm mỹ hơn so với 5C trước đó.

Apple sẽ bán thiết bị với giá từ 400 đến 500 USD cho phiên bản 32 GB. Các nhà phân tích dự đoán sẽ có khoảng 20 triệu sản phẩm được bán ra trong năm đầu tiên.

Theo Trần Tiến/Zing.vn


congthanh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh


Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]