(Baohatinh.vn) - Thông tin từ đoàn Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ IEYI 2015 tại Đài Loan cho biết, cả 4 công trình tham dự của Việt Nam đều đoạt huy chương gồm 1 vàng, 1 bạc và 2 đồng.

Học sinh Hà Tĩnh giành HCĐ tại Triển lãm Sáng tạo trẻ IEYE Đài Loan

Thông tin từ đoàn Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ IEYI 2015 tại Đài Loan cho biết, cả 4 công trình tham dự của Việt Nam đều đoạt huy chương gồm 1 vàng, 1 bạc và 2 đồng.

Đoàn Việt Nam tham dự triển lãm

Trong đó, giải pháp “Robot thám hiểm điều khiển qua wifi” của Nguyễn Trọng Thủy (Lộc Hà, Hà Tĩnh) đạt huy chương đồng và được Hiệp hội sáng tạo và Phát minh Ma Cao trao giải nhất cho sự đổi mới và sáng tạo, Hiệp hội Sáng tạo Hồng Công trao giải thưởng xuất sắc.

Chứng nhận HCĐ của em Nguyễn Trọng Thủy

Được biết, đây là lần thứ 3 Thủy giành huy chương tại Triển lãm quốc tế giành cho các nhà sáng tạo trẻ IEYI. Trước đó, liên tiếp trong hai năm 2013 và 2014, Thủy đã giành 1 huy chương vàng và một huy chương bạc tại Malaysia.

Giấy chứng nhận của Hiệp hội Sáng tạo Ma Cao...

... và giấy chứng nhận của Hiệp hội Sáng tạo Hồng Công giành cho Nguyễn Trọng Thủy.

Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ IEYI 2015 được tổ chức tại Đài Loan từ 15-20/11/2015 với sự tham gia của 11 nước trong khu vực.

Thái Sơn


Thái Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]