(Baohatinh.vn) - Trường Đại học Hà Tĩnh và Chi nhánh Viettel tại Hà Tĩnh vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về công nghệ thông tin và viễn thông giai đoạn 2015-2020.

Hợp tác nâng cao hiệu quả đào tạo, dạy học về CNTT và Viễn thông

Trường Đại học Hà Tĩnh và Chi nhánh Viettel tại Hà Tĩnh vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về công nghệ thông tin và viễn thông giai đoạn 2015-2020.

Theo đó, Trường Đại học Hà Tĩnh và Chi nhánh Viettel tại Hà Tĩnh tiến tới hợp tác toàn diện về công nghệ thông tin và viễn thông để nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý đào tạo, giảng dạy, học tập của cán bộ giảng viên (CBGV) và HSSV thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông trong nhà trường.

Chi nhánh Viettel tại Hà Tĩnh sẽ tư vấn cho Trường về các giải pháp triển khai hạ tầng nội bộ và trực tiếp triển khai hạ tầng để cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và viễn thông như: DV di động, Internet cáp quang, kênh truyền, wifi, Ipphone… Triển khai cổng thông tin di động (Uni.One) của Viettel trong việc tra cứu thông tin đào tạo, học tập và triển khai ứng dụng Bankplus của Viettel cho CBGV và HSSV tiến tới thu nộp học phí, trả học bổng…

Tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Văn Đính đã cảm ơn Chi nhánh Viettel tại Hà Tĩnh luôn đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua, đặc biệt là hỗ trợ các suất học bổng, tham gia các chương trình tình nguyện cùng với sinh viên và tạo điều kiện để sinh viên nhà trường được thực tập tại Chi nhánh.

GS.TS Nguyễn Văn Đính cũng hi vọng rằng CBGV và HSSV nhà trường sẽ tiếp tục được sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng cao và các chính sách ưu đãi của Viettel phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]