Mẫu xe Hyundai Grand i10 được sản xuất tại Ấn Độ vừa nhận điểm 0 trong bài kiểm tra đánh giá an toàn theo tiêu chuẩn của các nước châu Mỹ La tinh.

Hyundai Grand i10 bị đánh giá không an toàn

Mẫu xe Hyundai Grand i10 được sản xuất tại Ấn Độ vừa nhận điểm 0 trong bài kiểm tra đánh giá an toàn theo tiêu chuẩn của các nước châu Mỹ La tinh.

Theo Chương trình đánh giá xe mới (NCAP) của các nước châu Mỹ La Tinh cho biết, Hyundai Grand i10 được sản xuất tại Ấn Độ vừa được tiến hành thử nghiệm độ an toàn tại thị trường Chile.

Kết quả là mẫu xe hatchback này nhận được điểm 0 trong bài đánh giá bảo vệ người lớn ngồi trong xe trong tình huống va chạm và điểm 2 trong việc bảo vệ trẻ em khi có va chạm. Đó là những mức điểm thấp nhất trong thang đánh giá theo tiêu chuẩn NCAP.

Hyundai Grand i10 nhận điểm 0 và 2 trong các bài đánh giá an toàn của NCAP Latinh.

Điều này có nghĩa rằng, Hyundai Grand i10 được sản xuất tại Ấn Độ hầu như không có một chút an toàn nào. Lí do bởi vì Hyundai Grand i10 được bán tại Chile không trang bị các túi khí, công nghệ kiểm soát ổn định điện tử (ESC) và ghế móc an toàn cho trẻ em (ISOFIX).

NCAP còn tiết lộ, Hyundai Grand i10 mới đây xuất hiện tại Argentia dù đã được trang bị các túi khí nhưng cấu trúc thân xe vẫn yếu hơn làm giảm độ an toàn cho hành khách trong xe.

Theo Dân việt


quanglinh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]