Đại diện một nhà mạng Hàn Quốc vừa tiết lộ việc iPhone thế hệ 7 sắp ra mắt sẽ mang kết nối mạng LTE-A, cho tốc độ tải dữ liệu lên tới 150 Mbps, nhanh gấp đôi iPhone 5 hiện nay.

iPhone 5S có thể sở hữu kết nối mạng 'siêu tốc' giống Galaxy S4

Đại diện một nhà mạng Hàn Quốc vừa tiết lộ việc iPhone thế hệ 7 sắp ra mắt sẽ mang kết nối mạng LTE-A, cho tốc độ tải dữ liệu lên tới 150 Mbps, nhanh gấp đôi iPhone 5 hiện nay.

Chia sẻ với Korea Times, một quan chức nhà mạng SK Telecom cho biết họ đang tiếp cận Apple, nhằm đưa iPhone 5S vào danh sách sản phẩm hỗ trợ công nghệ mạng LTE-A mới được họ triển khai tại Hàn Quốc. Năm ngoái, chi tiết iPhone 5 hỗ trợ mạng LTE cũng được biết đến trước khi sản phẩm này trình làng nhờ vào thông tin từ một nhà mạng tại Hàn Quốc.

iPhone 5S có thể giữ nguyên kiểu dáng, nhưng nâng cấp thêm nhiều công nghệ mới so với iPhone 5.

Dù vậy, việc chiếc smartphone thế hệ thứ 7 của Apple sẽ có kết nối mạng LTE-A hay không chưa phải là điều chắc chắn. Hiện tại, thiết bị đầu tiên và duy nhất tích hợp công nghệ này là chiếc Galaxy S4 dùng chip Snapdragon 800 vừa mới xuất hiện cuối tháng 6 và có quá ít nhà mạng trên thế giới hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu có LTE-A, iPhone 5S sẽ sở hữu kết nối mạng "siêu tốc" khi tốc độ tải dữ liệu theo lý thuyết lên tới 150 Mbps, cao gấp đôi LTE trên iPhone 5 hiện nay và nhanh hơn 3G nhiều lần.

Bên cạnh thông tin trên, những hình ảnh mới về iPhone giá rẻ của Apple lại tiếp tục xuất hiện thêm trên mạng. Lần lộ diện này là về các vỏ máy với màu sắc rực rỡ, ngoài màu xanh chuối tuần trước, chiếc iPhone giá rẻ còn có thể có thêm phiên bản màu đỏ và vàng.

Ngoài màu xanh chuối, iPhone giá rẻ còn có thêm màu đỏ và vàng với vỏ làm từ nhựa.

Các chi tiết bên trong bộ vỏ trùng với bảng mạch về iPhone giá rẻ từng xuất hiện từ trước.

iPhone 5S và iPhone giá rẻ được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Theo VnExpress.net


congthanh
Theo VnExpress.net

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]