baohatinh.vn

iPhone 6 có thể được bán ra ngày 14/10

Các nguồn tin khác nhau khẳng định smartphone thế hệ 8 của Apple sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 10 thay vì tháng 9 như thường lệ.

Mô hình iPhone 6 4,7 inch và 5,5 inch so với iPhone 5S.

Ngày 31/7, MacRumors, trang chuyên đưa tin về sản phẩm Apple, cho hay Apple vẫn đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn vào ngày 16/9. Tuy nhiên, iPhone 6 sẽ không được bán ra ngay trong tuần tiếp theo mà phải tới 14/10, sản phẩm mới có mặt tại các cửa hàng.

Thông tin này bị rò rỉ sau một cuộc họp nội bộ của các cửa hàng bán lẻ Apple, trong đó một trưởng nhóm khẳng định tháng 10 sẽ là tháng "siêu bận rộn". 14/10 cũng trùng với ngày iPhone 4S bắt đầu được phân phối năm 2011.

Trước đó, từ tháng 6, trang Nikkei (Nhật) và nguồn tin thứ hai đến từ chuỗi cung cứng ở Đài Loan đều cho rằng iPhone 6 và đồng hồ iWatch sẽ ra mắt cùng thời điểm trong tháng 10. Còn hiện nay, iWatch được cho là sẽ bị hoãn sang năm 2015 nhưng iPhone 6 sẽ vẫn được bán ra đúng kế hoạch.

Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ thông tin của MacRumors bởi 14/10 là thứ Ba trong khi Apple thường bắt đầu bán iPhone vào thứ Sáu.

Minh Minh

Theo VnExpress


Minh Minh
Theo VnExpress

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]