(Baohatinh.vn) - Chiều 22/9, Công ty CP Thương mại Mitraco (Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh) tổ chức lễ khai trương Đại lý Yamaha Town Mitraco tại số 2 đường Vũ Quang - TP Hà Tĩnh.

Khai trương Đại lý Yamaha Town Mitraco

Chiều 22/9, Công ty CP Thương mại Mitraco (Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh) tổ chức lễ khai trương Đại lý Yamaha Town Mitraco tại số 2 đường Vũ Quang - TP Hà Tĩnh.

Đại lý Yamaha Town Mitraco được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp nhất của Tập đoàn Yamaha. Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Sau khi đi vào hoạt động, Yamaha Town Mitraco sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm chính hãng cũng như nhập khẩu của Yamaha.

Đại diện Công ty Yamaha Motor Việt Nam trao Chứng nhận đại lý tiêu chuẩn 3S cho Đại lý Yamaha Town Mitraco

Với trang thiết bị hiện đại tối tân, cùng sự đầu tư bài bản, khách hàng yêu thích các dòng xe Yamaha sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm của hãng trong không gian trưng bày sang trọng, hiện đại.

Đây còn là nơi cung cấp các loại phụ tùng chính hiệu và các dịch vụ bảo hành, sửa chữa do đội ngũ kỹ thuật lành nghề được Yamaha đào tạo thực hiện.

Tuấn Phương


Tuấn Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]