Với thiết kế dạng khối tròn cùng màu đen truyền thống, Zotac ZBOX OI 520 vẫn có cấu hình tiêu chuẩn với CPU Intel Core i5.

Máy tính mini có hình khối tròn

Với thiết kế dạng khối tròn cùng màu đen truyền thống, Zotac ZBOX OI 520 vẫn có cấu hình tiêu chuẩn với CPU Intel Core i5.

Hộp ZBOX OI 520 mang màu sắc vàng và đen, được giới thiệu hỗ trợ chuẩn 4K Ultra HD.
Phụ kiện đi kèm máy cùng hướng dẫn. Mini PC có thiết kế hình khối cầu lạ mắt.
Mini PC có cấu hình tiêu chuẩn với CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 4, 4200U (Haswell) 2 nhân tốc độ 1,6 GHz. Đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 4400 cho phép trải nghiệm các ứng dụng giải trí và đồ họa ở mức tầm trung.
Khối cầu vát phần phía sau giúp sản phẩm để gọn trên bàn làm việc và mang tính thẩm mỹ cao.
Phía sau trang bị đầy đủ các cổng USB 3.0, USB 2.0 với tính năng sạc máy tính bảng điện thoại, điện thoại smartphone mà không cần mở máy. Máy hỗ trợ âm thanh 8 kênh theo chuẩn 7.1. Ngoài ra sản phẩm còn cho phép hiển thị cùng lúc 3 màn hình độc lập nhờ bộ phụ kiện kèm là đầu chuyển một cổng Display port ra 2 cổng HDMI kết hợp với cổng HDMI có sẵn trên máy.
Bên trong có 2 khe cắm RAM hỗ trợ tối đa 16GB DDR3 và hệ thống 2 ổ cứng kết hợp chuẩn M-SATA và SATA cho phép người dùng có thể chạy đồng thời ổ cứng 60GB M-SATA SSD và HDD 500GB để tăng tốc ứng dụng mà vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ thoải mái.
Viền quả cầu với đèn LED khi cắm điện cho hình ảnh bắt mắt.
Bên trong máy có 2 khe cắm RAM hỗ trợ tối đa 16GB DDR3 và hệ thống 2 ổ cứng kết hợp chuẩn M-SATA và SATA cho phép người dùng có thể chạy đồng thời ổ cứng 60GB M-SATA SSD và HDD 500GB để tăng tốc ứng dụng mà vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ thoải mái. Bên cạnh đó là kết nối Wi-Fi chuẩn A/C 2 băng tần 2,4 và 5,0 Ghz, kết nối Bluetooth 4.0 LE.
Phiên bản bán tại Việt Nam giá hơn 14 triệu đồng sẽ tích hợp Windows 8.1 bản quyền.

Theo Kiên Cường/VnExpress


congthanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]