Trò bói “Khi về già bạn sẽ giàu cỡ nào” làm cư dân mạng phản ứng theo 2 thái cực tức cười, vì hoặc giàu không để đâu cho hết hoặc nghèo rớt mùng tơi.

Phản ứng oái ăm khi biết về già sẽ “giàu” cỡ nào

Trò bói “Khi về già bạn sẽ giàu cỡ nào” làm cư dân mạng phản ứng theo 2 thái cực tức cười, vì hoặc giàu không để đâu cho hết hoặc nghèo rớt mùng tơi.

Giống như với trò Vợ (Chồng) Tương Lai Của Bạn Tên Gì, ai cũng muốn biết về sau này mình giàu hay nghèo. Sự tò mò về hậu vận đã khiến trò “Khi về già bạn sẽ giàu cỡ nào” trở thành một hiện tượng mới ngập tràn trên Facebook. Nếu ai tham gia trò bói vui này, hãy chỉ lưu ý rằng bạn vẫn phải chuẩn bị sẵn các phương án lấy lại tài khoản Facebook khi cần.

Trò bói thú vị ở chỗ đưa người chơi tới 2 thái cực cảm xúc, một là sung sướng vênh vang vì giàu không để đâu cho hết, và hai là méo mặt vì nghèo đến mức vô gia cư. Với những người được đoán hậu vận giàu, buồn cười nhất là mấy cô nàng F.A (độc thân) vui như thể bắt được thời cơ tuyển chồng không thể tốt hơn.

Một bạn vênh vang khi được đoán hậu vận siêu giàu: “Máy nói chỉ có đúng”.
Người “giàu top thế giới” tương lai khen lấy khen để cái ứng dụng bói vui.
Tức cười nhất là cô gái sở hữu 2 biệt thự, 1 xe hơi, 423 cây vàng, 15 tỷ đồng và 206 nghìn USD tuyển chồng bằng câu dụ dỗ: “Yêu đi… Tất cả là của anh hết”.
“Em chỉ có vậy hoy. Anh có đồng ý làm Tồng em hơm”, trong khi “chỉ có vậy” nghĩa là 1 căn hộ, 1 xe hơi, 80 cây vàng và 4 tỷ đồng.
Giàu quá cũng chưa chắc sướng, một cô gái “đại gia” đành kêu: “Có ai tình nguyện làm người bảo vệ em khi về già hơm. Đại gia nên sợ bị cướp lắm”.

Nhưng với những người bị phán là nghèo rớt, thậm chí vô gia cư khi về già thì mới thực sự là cười đau bụng. Dù người ta có được vớt vát với một vài kỷ niệm thời trẻ hay … 2 trái tim vàng đi nữa thì vẫn cứ kêu la trời đất…

Mất công bói nhưng nhiều người phải ủ ê vì bị phán là vô gia cư khi về già.
Không thể nói gì hơn khi về già chỉ có 1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng, 13 con gà, 17 con lợn và 1 cái đèn dầu.
Người ta oán thán khi biết hậu vận không mấy tươi sáng.
Người ta ngộ ra: “Làm chi cho khổ ri trời mà về già thành vô gia cư ri trời”.
Không nhịn nổi cười với câu cảm thán bi ai: “Chắc xuống tóc đi tu cho rồi”.
Ít ra bạn này còn tự an ủi được mình: “Giờ cũng vậy đâu cần về già”.

Theo ictnews.vn


congthanh
Theo ictnews.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]