Nhiều người lúng túng không biết sửa thông tin đánh dấu Bookmark như thế nào khi cần, dù là với những trình duyệt web thông dụng như Chrome hay Firefox.

Sửa Bookmark trên Chrome và Firefox

Nhiều người lúng túng không biết sửa thông tin đánh dấu Bookmark như thế nào khi cần, dù là với những trình duyệt web thông dụng như Chrome hay Firefox.

Bookmark là gì thì chắc hẳn ai cũng biết. Đó là một dạng thông tin đánh dấu trang quen thuộc để nhanh chóng truy cập lại lần khác khi lướt web với các trình duyệt. Cách đánh dấu Bookmark như thế nào chắc ai cũng biết. Mặc dù vậy khi cần sửa thông tin đánh dấu Bookmark thì nhiều người lại lúng túng không biết.

Bookmark là một dạng thông tin đánh dấu trang quen thuộc để nhanh chóng truy cập lại lần khác khi lướt web với các trình duyệt, gần giống như việc đánh dấu trang sách đang đọc dở. Bookmark trên web có thể sửa được.

Vì thế, ICTnews sẽ hướng dẫn qua cách sửa thông tin Bookmark trên 2 trình duyệt web thông dụng nhất là Google Chrome và Firefox.

Sửa Bookmark Chrome

Bước 1: Với Chrome, hãy bấm biểu tượng danh mục bên góc phải trên, vào mục Bookmarks và tìm đến trang web được đánh dấu bạn cần sửa thông tin.

Sửa Bookmark Chrome: Với Chrome, hãy bấm biểu tượng danh mục bên góc phải trên, vào mục Bookmarks và tìm đến trang web được đánh dấu bạn cần sửa thông tin (mũi tên). Trong ảnh ta chọn chỗ đánh dấu “Trang chủ | ICTnews”.

Bước 2: Kích chuột phải vào trang web được đánh dấu và chọn Edit.

Sửa Bookmark Chrome: Kích chuột phải vào trang web được đánh dấu và chọn Edit (mũi tên).

Bước 3: Bạn có thể sửa tên đánh dấu Bookmark, hoặc sửa ngay cả đường link được đánh dấu. Sau khi sửa xong, hãy bấm nút Save.

Sửa Bookmark Chrome: Bạn có thể sửa tên đánh dấu Bookmark (khung 1), hoặc sửa ngay cả đường link được đánh dấu (khung 2). Trong ảnh ta sửa tên Bookmark thành “ICTnews | Tin tức công nghệ”. Sau khi sửa xong, hãy bấm nút Save.

Sửa Bookmark Firefox

Bước 1: Với Firefox, hãy bấm vào tab Bookmarks và tìm đến trang web được đánh dấu bạn cần sửa thông tin.

Sửa Bookmark Firefox: Với Firefox, hãy bấm vào tab Bookmarks và tìm đến trang web được đánh dấu bạn cần sửa thông tin (mũi tên). Trong ảnh ta chọn chỗ đánh dấu “Trang chủ | ICTnews”.

Bước 2: Kích chuột phải vào trang web được đánh dấu vào chọn Properties.

Sửa Bookmark Firefox: Kích chuột phải vào trang web được đánh dấu vào chọn Properties (mũi tên).

Bước 3: Bạn có thể sửa tên đánh dấu Bookmark, hoặc sửa đường link được đánh dấu, hoặc nhiều thông tin khác nữa. Sau khi sửa xong hãy bấm nút Save.

Sửa Bookmark Firefox: Bạn có thể sửa tên đánh dấu Bookmark (khung 1), hoặc sửa đường link được đánh dấu (khung 2), hoặc nhiều thông tin khác nữa. Trong ảnh ta sửa tên Bookmark thành “ICTnews | Tin tức công nghệ”. Sau khi sửa xong hãy bấm nút Save.

Theo Anh Hào/ictnews.vn


congthanh
Theo Anh Hào/ictnews.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]