Sau khi giảm ưu đãi giá, giá bán lẻ 4 mẫu xe Morning, Carens, K3 và Optima từ tháng 9 sẽ cao hơn từ 2 - 10 triệu đồng so với tháng 8.

Thaco giảm ưu đãi giá 4 mẫu xe Kia từ tháng 9

Sau khi giảm ưu đãi giá, giá bán lẻ 4 mẫu xe Morning, Carens, K3 và Optima từ tháng 9 sẽ cao hơn từ 2 - 10 triệu đồng so với tháng 8.

Thaco vừa công bố sẽ điều chỉnh giảm ưu đãi giá từ ngày 1/9/2015.

Thaco vừa công bố sẽ điều chỉnh giảm ưu đãi giá áp dụng từ ngày 1/9 tới cho 4 mẫu xe Kia gồm: Morning, Carens, K3 và Optima. Như vậy, so với tháng 8, giá bán lẻ trong tháng 9 của 4 mẫu này sẽ cao hơn từ 2 - 10 triệu đồng.

Cụ thể, từ ngày 1/9, Kia Morning sẽ có giá mới cao hơn từ 2 - 3 triệu đồng (trong đó phiên bản 1.0L MT và EX Model 2016 cao hơn 2 triệu đồng, các phiên bản còn lại gồm Si MT – AT; LX – Si MT – AT model 2016 cao hơn 3 triệu đồng). Kia Carens và K3 cao hơn 5 triệu đồng. Kia Optima cao hơn 10 triệu đồng. Các mẫu xe Kia còn lại vẫn giữ nguyên giá bán như hiện nay.

Được biết, động thái điều chỉnh giảm ưu đãi trong tháng 9 được đưa ra sau khi Thaco thực hiện chương trình ưu đãi lớn nhất năm, trong tháng 8 dành cho xe Kia với tổng trị giá lên tới 65 triệu đồng, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong mùa thấp điểm.

Như vậy, nếu khách hàng mua xe Kia trong tháng 8 này sẽ tiết kiệm được nhiều hơn từ chương trình ưu đãi so với tháng tới. Riêng khách hàng tại khu vực TP HCM sẽ tiết kiệm thêm 9 triệu đồng, do phí đăng ký xe dưới 9 chỗ ngồi sẽ tăng từ 2 triệu đồng lên 11 triệu đồng vào ngày 1/9. Điều này đồng nghĩa với việc tháng 8 là thời điểm tốt nhất để khách hàng mua xe Kia./.

Theo vov.vn


namthanh
Theo vov.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]