(Baohatinh.vn) - Trong thời gian 1 ngày (24/5), Thành đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ không chuyên lần thứ VI năm 2014.

Thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ lần thứ VI

Trong thời gian 1 ngày (24/5), Thành đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ không chuyên lần thứ VI năm 2014.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất

Tham dự hội thi lần này có 59 thí sinh thuộc 2 cấp học I, II đến từ các trường trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Các thí sinh dự thi trải qua 2 phần: trắc nghiệm về kiến thức cơ bản và thực hành kỹ năng sử dụng bàn phím, con chuột để vẽ tranh theo chủ đề có sẵn; riêng các thí sinh khối THCS phải thi viết các chương trình dựa trên thư viện ngôn ngữ Pascal có sẵn.

Sau 1 ngày thi tài, Ban giám khảo đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì, 8 giải 3 và 20 giải khuyến khích cho các thí sinh có bài thi xuất sắc, ấn tượng.

Đây là hoạt động thường niên của thành phố Hà Tĩnh nhằm thúc đẩy phong trào học tập tin học rộng rãi trong thanh thiếu nhi, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới; tạo môi trường để các em học sinh phát huy khả năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, qua đó phát hiện những tài năng trẻ để tiếp tục bồi dưỡng và tham gia tranh tài ở hội thi cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Ny Hương


Ny Hương


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]