Cảnh sát Trung Quốc bắt giữ 9 đối tượng có liên quan, niêm phong 6 dây chuyền sản xuất và hơn một triệu linh kiện di động.

Trung Quốc triệt phá cơ sở sản xuất 40.000 iPhone giả

Cảnh sát Trung Quốc bắt giữ 9 đối tượng có liên quan, niêm phong 6 dây chuyền sản xuất và hơn một triệu linh kiện di động.

iPhone 6 giả được sản xuất tại Trung Quốc, sau đó bán ra thị trường nước ngoài. Ành: Chinadaily.

Cảnh sát Trung Quốc vừa phá vỡ một cơ sở sản xuất iPhone giả có trụ sở tại Bắc Kinh. Trong năm nay, công ty này sản xuất hơn 40.000 chiếc iPhone giả, trị giá khoảng 19,6 triệu USD.

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết, họ bắt giữ 9 đối tượng có liên quan, phát hiện 6 dây chuyền lắp ráp sản phẩm và hơn một triệu linh kiện điện thoại bên trong nhà máy của công ty này.

Cảnh sát bắt đầu điều tra công ty nói trên vào tháng 5, sau khi một lô iPhone giả sản xuất tại Trung Quốc bị thu giữ tại Mỹ. Theo điều tra ban đầu, công ty này thu mua bo mạch cũ từ nước ngoài, các linh kiện giả có kèm logo tại thành phố Thẩm Quyến.

Công ty này thuê hàng trăm công nhân lắp ráp linh kiện, sau đó bán điện thoại giả ra nước ngoài. Cảnh sát Trung Quốc từ chối công bố tên của công ty sản xuất iPhone giả.

Theo Zing


quanglinh
Theo Zing

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]