(Baohatinh.vn) - Sáng 14/3, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Sở Công thương Hà Tĩnh tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho 200 đoàn viên thanh niên.

200 ĐVTN lĩnh hội kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế

Sáng 14/3, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Sở Công thương Hà Tĩnh tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho 200 đoàn viên thanh niên.

200 dvtn linh hoi kien thuc hoi nhap kinh te quoc te

200 đoàn viên thanh niên TP Hà Tĩnh tham dự hội nghị

Hội nghị đã nghe PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc (Viện thương mại và kinh tế quốc tế - Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội) giới thiệu, hướng dẫn, phổ biến các nội dung: Tổng quan hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; kết quả, cơ hội và thách thức một số kiến nghị của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU và Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP); cơ hội và thách thức từ các Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và các liên minh kinh tế Á – Âu cùng 1 số nội dung liên quan đến quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.

200 dvtn linh hoi kien thuc hoi nhap kinh te quoc te

PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc truyền giảng các kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế

Đây là những kiến thức bổ ích nhằm giúp đoàn viên thanh niên nhận thức đầy đủ hơn về tính đa dạng, phức tạp cũng như những thuận lợi, thách thức để từ đó có thể chủ động tham gia hội nhập quốc tế, tận dụng các lợi thế của địa phương, đơn vị để vượt qua các khó khăn, thách thức.

Anh Hoài


Anh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]