(Baohatinh.vn) - Ngày 11/6, Ngân hàng No&PTNT Chi nhánh huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh (Agribank CN Kỳ Anh) chính thức khai trương trụ sở mới. Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại phường Sông Trí, với cơ sở hạ tầng hiện đại, Agribank CN Kỳ Anh sẽ vững vàng kết nối niềm tin, phát triển mạnh mẽ vai trò chủ lực trong thị trường tài chính cho nền kinh tế trên địa bàn.

Agribank Chi nhánh Kỳ Anh: Gắn kết niềm tin, phát triển thương hiệu

Ngày 11/6, Ngân hàng No&PTNT Chi nhánh huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh (Agribank CN Kỳ Anh) chính thức khai trương trụ sở mới. Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại phường Sông Trí, với cơ sở hạ tầng hiện đại, Agribank CN Kỳ Anh sẽ vững vàng kết nối niềm tin, phát triển mạnh mẽ vai trò chủ lực trong thị trường tài chính cho nền kinh tế trên địa bàn.

Agribank Chi nhánh Kỳ Anh: Gắn kết niềm tin, phát triển thương hiệu

Với nguồn vốn đầu tư 8 tỷ đồng từ Agribank CN Kỳ Anh đã giúp anh Bùi Văn Linh mở rộng phát triển trang trại tổng hợp cho thu nhập cao.

Agribank CN Kỳ Anh hiện là một trong những chi nhánh loại II có quy mô nguồn vốn, dư nợ cao nhất của Agribank Hà Tĩnh II. Hoạt động trên địa bàn rộng lớn, đa dạng thành phần kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh, sôi động, trở thành cơ hội lớn cho Agribank CN Kỳ Anh cung ứng tín dụng và các dịch vụ ngân hàng tiện ích cho nền kinh tế.

Ông Trần Văn Tài- Giám đốc Chi nhánh cho biết: “Ở mỗi địa bàn, Chi nhánh đều bố trí cán bộ tín dụng phụ trách. Không chỉ phát triển thị trường, cung cấp các dịch vụ tín dụng ngân hàng, mỗi cán bộ sẽ đóng vai trò như một kênh tuyên truyền các cơ chế chính sách, thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong việc phát triển kinh tế gắn với quốc phòng an ninh. Nhất là đối với địa bàn sôi động như Kỳ Anh thì cán bộ địa bàn thực sự phải “ăn cùng dân, ngủ cùng dân”.

Lên vùng thượng Kỳ Anh những ngày nắng đổ lửa, dù con đường dẫn đến mấy trang trại là khách hàng của Agribank đã được đổ bê tông nhưng vẫn ngoằn ngoèo, dốc đứng. Ấy thế mà, theo lời cán bộ tín dụng địa bàn thì thế đã dễ đi lắm rồi, cách đây mấy năm khi lên thẩm định cho vay lần đầu tiên còn phải bám triền núi mới vào tận nơi được. Trang trại anh Bùi Văn Linh là một trong những khách hàng gắn bó lâu nhất của Agribank CN Kỳ Anh. Mới đây, chủ trang trại đã tăng mức dư nợ của mình lên 8 tỷ đồng để mở rộng mô hình chăn nuôi tổng hợp và trồng cây ăn quả.

Agribank Chi nhánh Kỳ Anh: Gắn kết niềm tin, phát triển thương hiệu

Nguồn vốn Agribank đã đồng hành, thay đổi diện mạo nhiều vùng nông thôn Kỳ Anh

Anh Bùi Văn Linh - chủ trang trại cho biết: “Xây dựng trang trại trên quy mô lớn, tiềm lực vốn luôn là vấn đề lớn nhất. Nhờ sự tiếp sức đầu tư của ngân hàng Agribank CN Kỳ Anh, chúng tôi vững vàng phát triển trang trại của mình theo đúng kế hoạch, chiến lược đặt ra trước đó. Hiện, trang trại có 6.000 gốc cam, 300 cây thanh long, 4.000 gốc bưởi, 400 con lợn rừng và 100 con bò”. Tạo ra giá trị kinh tế bền vững, trang trại còn giải quyết việc làm cho hơn 20 lao động thường xuyên".

Ở Kỳ Anh, những trang trại làm ăn lớn từ nguồn đầu tư vốn của Agribank CN Kỳ Anh không ít. Xác định nhiệm vụ chính là phục vụ tam nông, chi nhánh đã cung ứng hàng trăm tỷ đồng cho nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Không những thế, trong sự vận hành sôi động của thị trường, chi nhánh đã tận dụng được lợi thế thương hiệu, vị trí của mình để khai thác hiệu quả tín dụng đối với công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Agribank Chi nhánh Kỳ Anh: Gắn kết niềm tin, phát triển thương hiệu

Trụ sở mới khang trang, hiện đại sẽ là cơ sở để Agribank CN Kỳ Anh phát triển thương hiệu

Song song với cho vay, Agribank CN Kỳ Anh cũng cân bằng được nguồn vốn huy động. Chi nhánh đã tạo được sự kết nối bền chặt giữa ngân hàng - khách hàng, hỗ trợ người dân tiếp cận các sản phẩm tín dụng ngân hàng.

Anh Nguyễn Quý - cán bộ tín dụng Chi nhánh Agribank Kỳ Anh chia sẻ: “Khi mình bám sát địa bàn sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng, điều này giúp cán bộ địa bàn thực hiện được nhiệm vụ song hành cho vay và huy động vốn. Chỉ tính riêng trong tháng 5, nguồn vốn huy động tăng lên 68 tỷ đồng”.

Agribank Chi nhánh Kỳ Anh: Gắn kết niềm tin, phát triển thương hiệu

Gắn với phát triển dịch vụ ngân hàng, Agribank CN Kỳ Anh trong giai đoạn mới sẽ đầu tư mạnh mẽ cho đào tạo nhân lực theo hướng chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao

Agribank CN Kỳ Anh nay đã mang diện mạo mới, hiện đại, văn minh và thân thiện. Cùng với hạ tầng hoàn thiện, đòi hỏi tập thể phải tạo ra những đột phá mới trong chiến lược cung ứng dịch vụ tài chính, ngân hàng nhằm khai thác triệt để tiềm lực của thị trường sôi động phía nam của tỉnh. “Khai thác mạnh mẽ dịch vụ ngân hàng điện tử, mang lại giá trị mới cho khách hàng. Để thực hiện được điều này, chi nhánh đặt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực toàn diện về năng lực, nhạy bén thị trường và tận tâm nhằm hướng đến sự hài lòng cao nhất của người dân, doanh nghiệp, từ đó nâng tầm thương hiệu Agribank”, Giám đốc Chi nhánh Trần Văn Tài cho biết thêm.

Nắm trong tay nguồn vốn 810 tỷ đồng (tăng 22% so với đầu năm); hơn 1.168 tỷ đồng dư nợ; 6.000 khách hàng sử dụng thẻ và hơn 4.000 khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, tiềm lực này tiếp tục “mở lối” cho Agribank CN Kỳ Anh vươn lên những tầm cao mới, đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II trên thị trường tài chính nông thôn.

Tin liên quan:

Nguyễn Oanh


Nguyễn Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]