(Baohatinh.vn) - Sáng 25/5, tại xã Bắc Sơn (Thạch Hà), Công an Hà Tĩnh ký kết đỡ đầu, trao 150 triệu đồng hỗ trợ xã xây dựng nông thôn mới.

Công an tỉnh đỡ đầu xã Bắc Sơn xây dựng nông thôn mới

Sáng 25/5, tại xã Bắc Sơn (Thạch Hà), Công an Hà Tĩnh ký kết đỡ đầu, trao 150 triệu đồng hỗ trợ xã xây dựng nông thôn mới.

Công an tỉnh đỡ đầu xã Bắc Sơn xây dựng nông thôn mới

Ký kết đỡ đầu xây dựng NTM

Theo đó, Công an tỉnh có trách nhiệm phối hợp với chính quyền xã trong việc thực hiện tiêu chí 19.2 (xã đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự xã hội và đảm bảo bình yên); bố trí lực lượng giúp xã hoàn thành các hạng mục trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí giao thông, môi trường, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; thường xuyên trao đổi thông tin, nắm bắt tình hình, tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã để phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Công an tỉnh đỡ đầu xã Bắc Sơn xây dựng nông thôn mới

Công an tỉnhtrao số tiền hỗ trợ 150 triệu đồng cho xã Bắc Sơn xây dựng NTM

Bắc Sơn là xã miền núi, có diện tích 22,1km2 với 3.350 nhân khẩu. Nghề nghiệp chính của người dân là sản xuất nông nghiệp và làm vườn rừng. Đến nay, xã đã hoàn thành 12/20 tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu về đích trong năm 2018.

Anh Cường


Anh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]