(Baohatinh.vn) - Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, chiều nay (10/5), Đoàn Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc do ông Shim Jac Yeoa – Chủ tịch hội làm trưởng đoàn và lãnh đạo một số tập đoàn, công ty Hàn Quốc đã đến tham quan, giao lưu, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư tại huyện Lộc Hà.

Đoàn cựu chiến binh, DN Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Lộc Hà

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, chiều nay (10/5), Đoàn Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc do ông Shim Jac Yeoa – Chủ tịch hội làm trưởng đoàn và lãnh đạo một số tập đoàn, công ty Hàn Quốc đã đến tham quan, giao lưu, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư tại huyện Lộc Hà.

>> Đoàn cựu chiến binh, doanh nghiệp Hàn Quốc thăm Hà Tĩnh

Đoàn công tác tham quan Cảng cá Thạch Kim

Trong chuyến tham quan, thành viên trong đoàn đã đánh giá cao tiềm năng, lợi thế của Lộc Hà trong quá trình phát triển KT-XH.

Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng đoàn cựu chiến binh và doanh nghiệp Hàn Quốc

Bên cạnh việc trao đổi những kinh nghiệm trong xây dựng NTM của Hàn Quốc, các thành viên đoàn công tác đã chia sẻ với lãnh đạo địa phương, các chủ nhiệm HTX, mô hình SX-KD một số kinh nghiệm về nghiệp vụ kinh doanh, kỹ thuật trao đổi hàng hóa...

Ông Kim Doo Ok - Giám đốc công ty Kyong Woo E&C chia sẻ một số kinh nghiệm trong xây dựng NTM tại Hàn Quốc

Dịp này, đoàn cũng đã đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Cảng cá Thạch Kim, Cụm công nghiệp chế biến hải sản Thạch Kim và Khu du lịch biển Xuân Hải (Thạch Bằng).

N.T


N.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]