(Baohatinh.vn) - Theo BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh, đến ngày 16/2, đã có 17.627 lao động đã trở lại làm việc tại các công trường, nhà máy ở KKT Vũng Áng.

Gần 18.000 lao động đã trở lại Vũng Áng làm việc

Theo BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh, đến ngày 16/2, đã có 17.627 lao động đã trở lại làm việc tại các công trường, nhà máy ở KKT Vũng Áng.

Công nhân Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh kiểm tra hệ thống vận hành lò cao

Riêng dự án xây dựng Khu liên hợp Gang thép và Cảng nước sâu Sơn Dương đã có 11.227 lao động, trong đó có 1.500 lao động nước ngoài.

Theo đại diện Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS), bên cạnh một số công trình cơ bản hoàn thành khối lượng thi công, ngay từ những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Thân, các nhà thầu phụ cũng đã huy động tối đa lao động, phương tiện máy móc để bám sát đường găng tiến độ các hạng mục.

Trung tâm điều hành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Cùng với việc hoàn thành hạng mục lò luyện cốc, nhà máy cán thép nóng, 2 tổ máy phát điện và 9 cầu cảng (Cảng nước sâu Sơn Dương), dự kiến đến tháng 6/2016, hạng mục lò cao sẽ hoàn thành, đánh dấu sự thành công giai đoạn 1 của dự án xây dựng Khu liên hợp Gang thép và Cảng nước sâu Sơn Dương.

Ngô Tuấn


Ngô Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]