(Baohatinh.vn) - Chiều 23/5, tại TP Hải Phòng, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp với Công ty TNHH TM Khiên Hà tổ chức hạ thủy, bàn giao tàu vỏ thép công suất 829 CV cho ngư dân Nguyễn Hữu Cường.

Hạ thủy tàu vỏ thép đóng theo Nghị định 67 đầu tiên ở Kỳ Anh

Chiều 23/5, tại TP Hải Phòng, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp với Công ty TNHH TM Khiên Hà tổ chức hạ thủy, bàn giao tàu vỏ thép công suất 829 CV cho ngư dân Nguyễn Hữu Cường.

ha thuy tau vo thep dong theo nghi dinh 67 dau tien o ky anh

Tàu vỏ thép HT-96706TS của ngư dân Nguyễn Hữu Cường (trú tại xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh) được mới toàn bộ bằng thép đóng tàu cấp A nhập khẩu từ Nhật Bản, trước khi đưa vào đóng đã được khảo nghiệm, đánh giá chất lượng.

Với chiều dài hơn 28,6m, rộng 7,2m, máy Yamaha công suất 829 CV, tàu HT-96706TS có tổng trị giá gần 19,6 tỷ đồng; trong đó, nguồn vay từ Ngân hàng No&PTNT 18,6 tỷ đồng.

ha thuy tau vo thep dong theo nghi dinh 67 dau tien o ky anh

ha thuy tau vo thep dong theo nghi dinh 67 dau tien o ky anh

Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh tham quan nội thất, khoang máy tàu HT-96706TS

Trên tàu được trang bị hệ thống lái điện thủy lực và các thiết bị đảm bảo an toàn, linh hoạt khi hành trình trên biển và liên lạc thuận tiện với đất liền. Tàu có khả năng hoạt động tối đa 30 ngày trên biển, chống chịu được với gió cấp 8.

Đặc biệt, các hầm đông rộng, được bảo ôn bằng công nghệ hiện đại, giúp giữ tươi sản phẩm với hành trình dài ngày.

Tàu HT-96706TS được đóng tại Công ty TNHH TM Khiên Hà - một trong những đơn vị đóng tàu biển và tàu cá lớn uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]