(Baohatinh.vn) - Chiều 20/12, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Trường tiểu học Thạch Trung (TP. Hà Tĩnh) tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Học sinh tiểu học TP. Hà Tĩnh chung tay tiết kiệm điện

Chiều 20/12, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Trường tiểu học Thạch Trung (TP. Hà Tĩnh) tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

hoc sinh tieu hoc tp ha tinh chung tay tiet kiem dien

hoc sinh tieu hoc tp ha tinh chung tay tiet kiem dien

Học sinh tiểu học với các tiết mục văn nghệ

Chương trình hoạt động ngoại khóa với nhiều trò chơi bổ ích đã mang đến cho các em học sinh tiểu học Thạch Trung, Nguyễn Du, Tân Giang, Hà Huy Tập những hiểu biết về điện, vai trò của điện đối với cuộc sống.

Đặc biệt là các kiến thức, kỹ năng cần thiết để sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả như: tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng, tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng các thiết bị điện; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên, thay thế bình nóng lạnh bằng bình nước nóng năng lượng mặt trời; sử dụng các thiết bị điện được chứng nhận tiết kiệm năng lượng… Từ đây, giúp các em có cái nhìn tích cực về bài học tiết kiệm điện nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung.

hoc sinh tieu hoc tp ha tinh chung tay tiet kiem dien

...tham gia các chương trình ngoại khoá

hoc sinh tieu hoc tp ha tinh chung tay tiet kiem dien

tìm hiểu các kiến thức, kỹ năng cần thiết để sử dụng điện tiết kiệm, an toàn

“Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” là hoạt động thường niên, bổ ích mà Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tại các trường học trong toàn tỉnh, nhằm giáo dục cho các em học sinh ý thức tiết kiệm năng lượng. Đây là cơ sở để các em trở thành là những tuyên truyền viên tích cực sẻ chia và cùng người thân, cộng đồng “chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”.

hoc sinh tieu hoc tp ha tinh chung tay tiet kiem dien

Dịp này, Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng đã trao tặng hơn 630 suất quà gồm tài liệu liên quan và tập vở cho các em, tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Thạch Trung và tặng nhà trường 1 bộ máy vi tính.

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]