(Baohatinh.vn) - Chiều 14/3, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh, Sở Công thương và UBND TP. Hà Tĩnh phối hợp tổ chức mít tinh hưởng ứng 54 năm Ngày Quốc tế người tiêu dùng và triển khai Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Mít tinh hưởng ứng 54 năm ngày Quốc tế người tiêu dùng

Chiều 14/3, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh, Sở Công thương và UBND TP. Hà Tĩnh phối hợp tổ chức mít tinh hưởng ứng 54 năm Ngày Quốc tế người tiêu dùng và triển khai Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trung tâm Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hà Tĩnh phát động phong trào thi đua hưởng ứng ngày Quốc tế người tiêu dùng thế giới

Tổ chức Quốc tế người tiêu dùng được ra đời tháng 3/1960, viết tắt là CI, được Liên hiệp quốc thừa nhận, đến nay đã có hơn 300 thành viên ở 140 quốc gia trên thế giới.

Năm 2014, CI đưa ra chủ đề quốc tế người tiêu dùng “Quyền của người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số” và phát động phong trào với khẩu hiệu “Khẳng định quyền điện thoại của chúng tôi” nhằm hướng tới việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong sử dụng dịch vụ điện thoại di động, tăng cường yếu tố công bằng, bảo mật thông tin cá nhân cho người sử dụng các dịch vụ thông tin, băng thông rộng, kỹ thuật số…

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Bộ Công thương đã đưa ra chủ đề ngày Quốc tế người tiêu dùng năm nay là “Quyền được an toàn cho người tiêu dùng”.

Tại lễ mít tinh, Trung tâm Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hà Tĩnh phát động phong trào thi đua hưởng ứng ngày Quốc tế người tiêu dùng thế giới.

Dương Đức Chiến


Dương Đức Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]