(Baohatinh.vn) - Trong 3 ngày qua, mưa lớn đã gây ngập lụt cục bộ trên địa bàn huyện Vũ Quang. Đặc biệt, nước lũ dâng, dòng chảy mạnh đã làm sập cầu tạm trên tỉnh lộ 552 (tỉnh lộ 5 cũ), thuộc địa phận xã Đức Bồng (Vũ Quang), khiến tuyến đường này bị chia cắt hoàn toàn.

Mưa lớn làm sập cầu tạm, chia cắt tỉnh lộ 552 đoạn qua địa bàn Vũ Quang

Trong 3 ngày qua, mưa lớn đã gây ngập lụt cục bộ trên địa bàn huyện Vũ Quang. Đặc biệt, nước lũ dâng, dòng chảy mạnh đã làm sập cầu tạm trên tỉnh lộ 552 (tỉnh lộ 5 cũ), thuộc địa phận xã Đức Bồng (Vũ Quang), khiến tuyến đường này bị chia cắt hoàn toàn.

Hoạt động giao thông bị chia cắt đã khiến nhiều cán bộ, công nhân viên vùng hạ huyện không thể đến trụ sở làm việc vào sáng nay (22/9).

Tỉnh lộ 552 bị chia cắt hoàn toàn do cầu tạm bị nước lũ đánh sập

Một cán bộ BQL các dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vũ Quang cho biết, cầu tạm này được bắc để phục vụ hoạt động giao thông trên tuyến tỉnh lộ 552, khi công trình cầu Trẩy được khởi công xây dựng từ tháng 6/2014 (dự kiến hoàn thành trong tháng 10/2014). Đến thời điểm này, đơn vị thi công vẫn chưa thể đặt dầm thông tuyến. Vì vậy, trong những ngày tới, tuyến đường này vẫn sẽ bị chia cắt...

Nhiều người dân chọn phương án đi đường vòng, tuy nhiên những tuyến đường nay bắt đầu ngập sâu trong nước.

Nhiều người tham gia giao thông chọn phương án đi đường vòng, nhưng trong sáng nay, những tuyến đường này cũng bắt đầu ngập sâu trong nước.

Để đến với huyện miền núi Vũ Quang, hiện chỉ có phương án đi đường vòng từ huyện Hương Khê hoặc Hương Sơn.

Bích Hường


Bích Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]