(Baohatinh.vn) - Ngày 15/4, lãnh đạo huyện Kỳ Anh cho biết, đến nay các hộ dân ở thôn Hải Phong xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh) đã tự nguyện tháo dở hầu hết các công trình xây dựng trái phép trên tuyến đường Quốc lộ 12 và khu vực Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng.

Người dân Kỳ Anh tự nguyện tháo dở công trình xây dựng trái phép

Ngày 15/4, lãnh đạo huyện Kỳ Anh cho biết, đến nay các hộ dân ở thôn Hải Phong xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh) đã tự nguyện tháo dở hầu hết các công trình xây dựng trái phép trên tuyến đường Quốc lộ 12 và khu vực Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng.

>>Khởi tố, bắt giam 8 đối tượng "gây rối trật tự công cộng”

Người dân thôn Hải Phong thuê máy móc,...

Theo đó, đến chiều 15/4, đã có 95/97 hộ dọc tuyến đường QL 12 đã tự nguyện tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép như: nhà cửa, ki ốt kinh doanh, các công trình phụ trợ; 2 hộ còn lại sẽ tiếp tục tự nguyện tháo dỡ trong thời gian tới. Tại khu vực Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, có 63/68 hộ đã và đang tháo dở những công trình xây dựng trái phép.

Người dân thôn Hải Phong tự nguyện tháo dở các công trình xây dựng trái phép trên Quốc lộ 12

Được biết, dịp này UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức lực lượng, phương tiện giúp các hộ vận chuyển các công trình, vật liệu cho những gia đình gặp khó khăn về nhân lực, phương tiện trong quá trình tháo dở. Theo đó, mỗi gia đình được hỗ trợ tối đa 10 ngày công, 2 chuyến xe vận chuyển tương đương 2 triệu đồng.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]