(Baohatinh.vn) - Nhằm tạo điều kiện tối đa cho công tác GPMB, đảm bảo quyền lợi cho người dân vùng bị ảnh hưởng, ngày 14/2, Hội đồng bồi thường và GPMB, tái định cư Dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê, huyện Thạch Hà đã tiếp tục tiến hành chi trả tiền cho các hộ dân thuộc diện di dời, tái định cư.

Thạch Hà: Chi trả 13 tỷ đồng tiền đền bù GPMB cho các hộ dân ngày cận tết

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho công tác GPMB, đảm bảo quyền lợi cho người dân vùng bị ảnh hưởng, ngày 14/2, Hội đồng bồi thường và GPMB, tái định cư Dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê, huyện Thạch Hà đã tiếp tục tiến hành chi trả tiền cho các hộ dân thuộc diện di dời, tái định cư.

Hội đồng bồi thường và GPMB cùng các cấp, ngành liên quan của huyện Thạch Hà tiến hành chi trả 13 tỷ đồng cho 174 hộ dân.

Mặc dù đây là thời điểm cận kề tết, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, sau một ngày, Hội đồng bồi thường và GPMB cùng các cấp, ngành liên quan của huyện Thạch Hà đã tiến hành chi trả 13 tỷ đồng cho 174 hộ dân.

Hoạt động tích cực này của Hội đồng bồi thường và GPMB huyện Thạch Hà đã phần nào giải quyết những khó khăn trước mắt của người dân bị ảnh hưởng bởi dự án, xây dựng niềm tin và sự đồng thuận của người dân trong vùng để công tác GPMB thuận lợi, dự án sớm được triển khai.

Thăng Long


Thăng Long

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]