(Baohatinh.vn) - Nhiệm kỳ 2020 - 2025, người dân TP Hà Tĩnh đã bày tỏ sự tự hào, tin tưởng và gửi gắm những tâm tư để cùng chung tay vì mục tiêu lớn - đưa thành phố trở thành một trong những đô thị trung tâm Bắc Trung Bộ…

Thành Sen trong “gió mới"!

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, người dân TP Hà Tĩnh đã bày tỏ sự tự hào, tin tưởng và gửi gắm những tâm tư để cùng chung tay vì mục tiêu lớn - đưa thành phố trở thành một trong những đô thị trung tâm Bắc Trung Bộ…

Bà Đậu Thị Thủy - nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND thành phố Hà Tĩnh: Đội ngũ cán bộ đạt chuẩn là sức mạnh mới để thành phố phát triển nhanh hơn, bền vững hơn

Thành Sen trong “gió mới!

Bà Đậu Thị Thủy bày tỏ sự tin tưởng khi Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố đã có sự chuẩn bị, sắp xếp cán bộ theo hướng ưu tiên cơ sở.

Trong những năm qua, thành phố đã có những bước phát triển vượt bậc, ngày càng văn minh, hiện đại. Đó là nhờ vào mối đoàn kết thống nhất của cán bộ, đảng viên và Nhân dân; sự hăng hái tích cực vào cuộc đồng bộ hiệu quả của cả hệ thống chính trị, trở thành thuận lợi cơ bản của thành phố trong nhiệm kỳ mới.

Theo dõi bước đi, tôi rất mừng khi Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ đã có sự chuẩn bị, sắp xếp cán bộ theo hướng ưu tiên cơ sở, ưu tiên lĩnh vực nhạy cảm. Đây là bước chuẩn bị cần thiết nhằm tạo sức mạnh mới, động lực mới để thành phố trở thành một trong những đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.

Tôi nghĩ rằng, thành phố cần phát huy những thuận lợi vốn có, đồng thời vận dụng tối đa các cơ chế, chính sách của tỉnh trong định hướng phát triển chung. Đặc biệt, xây dựng đội ngũ cán bộ đạt chuẩn từ thành phố xuống cơ sở, vừa đáp ứng nhiệm vụ mới, vừa là điểm kết nối quan trọng giữa lãnh đạo với cán bộ địa phương, giữa cán bộ với Nhân dân.

Thế hệ cán bộ hôm nay cần nghiên cứu, vận dụng tốt nhất những bài học của các thế hệ đi trước, từ đó xây dựng kế hoạch từng năm phù hợp và có giải pháp đồng bộ để thực hiện bằng được các mục tiêu đại hội đề ra.

Ông Trần Hào Quang - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chế biến gỗ và Thương mại Hào Quang: Quan tâm phát triển hạ tầng giao thông theo quy hoạch

Thành Sen trong “gió mới!

Giải quyết dứt điểm những “điểm nghẽn” về hạ tầng giao thông để tăng cường thu hút đầu tư là mong muốn của ông Trần Hào Quang trong thời gian tới.

Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ thương mại - dịch vụ, công ty đã được sự quan tâm, ưu tiên chính sách, đầu tư hạ tầng của tỉnh và thành phố để vừa phát triển sản xuất, vừa chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực thể thao và giải trí. Đến nay, dự án đã phát huy hiệu quả cao khi vừa là điểm vui chơi, giải trí của người dân vừa tạo sinh thái mới cho thành phố.

Để đầu tư dự án thương mại - thể thao - giải trí giai đoạn 2 theo quy hoạch đã được phê duyệt, doanh nghiệp đề xuất thành phố cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại đường Nguyễn Biên để tạo điều kiện cho dự án được triển khai.

Đồng thời, giải quyết dứt điểm những “điểm nghẽn” về hạ tầng giao thông nói chung trên toàn thành phố và những hạ tầng kết nối với điểm dự án của công ty. Điều này, không chỉ tạo tạo điều kiện để doanh nghiệp thực hiện được chiến lược phát triển theo đúng lộ trình, đáp ứng sự bền vững, vừa góp phần thực hiện các mục tiêu của thành phố trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trần Thị Hải Yến, Bí thư Đoàn phường Bắc Hà: Thành phố sẽ xanh hơn, văn minh hơn

Thành Sen trong “gió mới!

Mong thành phố sẽ các cơ chế hỗ trợ tốt hơn tạo ra nhiều không gian kết nối, giúp thanh niên Thành Sen có cơ hội được khẳng định sức trẻ, tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên phường Bắc Hà sẽ tiếp tục tham gia tích cực phong trào bảo vệ cảnh quan đô thị xanh, sạch đẹp; xây dựng nếp sống văn minh đô thị; duy trì các công trình thanh niên nhằm thực hiện các mục tiêu của Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chúng tôi tin tưởng những chiến lược đột phá trong nhiệm kỳ mới sẽ đưa thành phố ngày càng phát triển hiện đại, văn minh hơn, trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Từ đây, thành phố không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế cao mà còn có lối sống thân thiên, an toàn. Mong rằng, thành phố sẽ nhiều cơ chế hỗ trợ tốt hơn, tạo ra nhiều không gian kết nối giúp thanh niên Thành Sen có cơ hội được khẳng định sức trẻ, tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Thành Sen trong “gió mới!

Tin liên quan:

Tuệ Anh- Tú Linh (ghi)


Tuệ Anh- Tú Linh (Ghi)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]