BQL Dự án cấp nước KKT Vũng Áng vừa tổ chức chạy thử áp hạng mục nhà máy nước cung cấp nước cho Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I.

Thử áp thành công hệ thống cấp nước cho nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

BQL Dự án cấp nước KKT Vũng Áng vừa tổ chức chạy thử áp hạng mục nhà máy nước cung cấp nước cho Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I.

Công nhân kỹ thuật vận hành thử áp hệ thống bơm nước

Mặc dù triển khai thi công trong giai đoạn hết sức khó khăn, nhưng đến thời điểm này các hạng mục của nhà máy nước đã hoàn thành trên 95%, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 theo kế hoạch đề ra. Trong quá trình thử áp, hệ thống đường ống, máy móc đảm bảo an toàn, đủ điều kiện đưa vào vận hành chính thức.

Trước đó, công ty CP đầu tư và phát triển Vũng Áng cũng đã cung cấp đủ 30.000m3 nước cho Tổng công ty lắp máy Việt Nam (tổng thầu EPC) để thử áp, thông rửa đường ống cứu hỏa và cứu hỏa trong giai đoạn nhận điện ngược; thông rửa hệ thống xử lý nước thô và đường ống hệ thống xử lý nước nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.

Cán bộ kỹ thuật kiểm tra hệ thống đường ống cấp nước cho nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Hiện nay, công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn chỉ đạo các nhà thầu hoàn thiện các hạng mục nhà máy nước, đảm bảo đến ngày 15/4 cấp đủ 40.000m3/ngày, đêm cho nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 như đã cam kết.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]