(Baohatinh.vn) - Cùng với việc công nhận 7 xã đạt chuẩn NTM năm 2013, UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trích 5,5 tỷ đồng từ nguồn kinh phí thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM của tỉnh để khen thưởng cho các xã trên.

Trích 5,5 tỷ đồng khen thưởng 7 xã đạt chuẩn NTM năm 2013

Cùng với việc công nhận 7 xã đạt chuẩn NTM năm 2013, UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trích 5,5 tỷ đồng từ nguồn kinh phí thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM của tỉnh để khen thưởng cho các xã trên.

Một góc xã NTM Cẩm Bình

Theo đó, xã đạt chuẩn NTM trước thời hạn 2 năm (xã Cẩm Bình) được thưởng 1 công trình phúc lợi trị giá 2 tỷ đồng; xã đạt chuẩn NTM trước thời hạn 1 năm (xã Kỳ Tân) được thưởng 1 công trình phúc lợi trị giá 1 tỷ đồng; và 5 xã còn lại đạt chuẩn NTM đúng thời hạn mỗi xã được thưởng 500 triệu đồng tiền mặt.

Cũng trong dịp này, UBND tỉnh đã trích 135.700.000 từ nguồn kinh phí thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM để thưởng cho 59 cá nhân, tập thể điển hình tiêu biểu trong sản xuất và trong phong trào thi đua “Toàn tỉnh chung sức xây dựng NTM” năm 2013.

7 xã đạt chuẩn NTM năm 2013:

Tùng Ảnh (Đức Thọ), Cẩm Bình (Cẩm Xuyên), Kỳ Tân (Kỳ Anh), Thạch Châu (Lộc Hà), Thiên Lộc (Can Lộc), Thuận Lộc (TX Hồng Lĩnh), Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh). Trong đó xã Cẩm Bình về đích trước 2 năm; xã Kỳ Tân về đích trước 1 năm

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]