(Baohatinh.vn) - Chiều tối 23/1, Vietinbank Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt khách hàng thân thiết nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.

Vietinbank Hà Tĩnh gặp mặt khách hàng đầu xuân

Chiều tối 23/1, Vietinbank Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt khách hàng thân thiết nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Trong năm 2015, nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, Vietinbank Hà Tĩnh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, triển khai hiệu quả chiến lược kinh doanh, tiếp tục khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu.

Tổng nguồn vốn huy động cả năm của Vietinbank Hà Tĩnh đạt 2.391 tỉ đồng, (tăng trưởng 33%), doanh số cho vay đạt trên 7.850 tỉ đồng, dư nợ đạt trên 3.000 tỉ đồng, thu nợ đạt 7.120 tỉ đồng.

Hiện Vietinbank Hà Tĩnh có hơn 30.000 khách hàng, các dịch vụ khách hàng phát triển tốt với mạng lưới hoạt động trải khắp địa bàn toàn tỉnh, được người dân và doanh nghiệp đánh giá cao.

Giám đốc Vietinbanhk Hà Tĩnh Hoàng Văn Thiệu: Vietinbank luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ cao nhất và là nguồn đồng lực để hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ phù hợp chuẩn mực quốc tế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Vietinbank Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng trong những năm qua đã đồng hành, chia sẻ và đóng góp vào sự lớn mạnh không ngừng của đơn vị. Khẳng định Vietinbank Hà Tĩnh luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ cao nhất, là nguồn động lực thôi thúc để không ngừng hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ có chất lượng, phù hợp chuẩn mực quốc tế.

Nhân dịp này, Vietinbank Hà Tĩnh tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng thân thiết có mặt tại buổi lễ.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]