Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và chương trình ca nhạc với chủ đề “Sông La ngày về”. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ và đại diện một số sở ngành cấp tỉnh đến dự.

Viettel Hà Tĩnh tri ân khách hàng

Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và chương trình ca nhạc với chủ đề “Sông La ngày về”. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ và đại diện một số sở ngành cấp tỉnh đến dự.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ và Giám đốc Sở TT&TT chúc mừng kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh

Chương trình hội nghị tri ân khách hàng là một trong những hoạt động thường niên nhằm cảm ơn những khách hàng thân thiết của Viettel; là dịp để gặp gỡ, tri ân nắm bắt cụ thể hơn nhu cầu khách hàng và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Nhân dịp này, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đã trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong tháng tri ân với tổng trị giá quà tặng hơn 50 triệu đồng. Trong chương trình ca nhạc với chủ đề “Sông La ngày về” khách hàng thân thiết của Viettel đã được thưởng thức nhiều ca khúc và tiểu phẩm hài, ảo thuật đặc sắc do các ca sỹ, nghệ sỹ trung ương biểu diễn.

Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong tháng tri ân với tổng trị giá quà tặng hơn 50 triệu đồng

Trong những năm qua, Viettel đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng. Nỗ lực của Viettel Hà Tĩnh không chỉ tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương mà còn đóng góp vào ngân sách địa phương mỗi năm từ 20 đến 35 tỷ đồng. Với phương châm “Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội” Chi nhánh Viettel tại Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động từ thiện, nhân đạo với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đạt được trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, sản xuất kinh doanh thắng lợi, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu người dân, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội, xứng đáng là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu.

Dưới đây là một vài hình ảnh Chương trình ca nhạc với chủ đề “Sông La ngày về” trong ngày hội tri ân khách hàng:

Sự xuất hiện của ca sỹ Trọng Tấn và ban nhạc đến từ Nhạc viện Hà Nội với những ca khúc trữ tình về Hà Tĩnh làm cho chương trình tri ân thêm ý nghĩa

Khách hàng được chứng kiến nhiều tiết mục ảo thuật

và được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn do MC Danh Tùng (VTV) dẫn.

Thanh Hoài


Thanh Hoài


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]