(Baohatinh.vn) - Chiều 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Tĩnh công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vĩnh Phúc và chỉ đạo tổ chức công đoàn DN này tiến hành đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2016 - 2021 .

Công bố thành lập công đoàn Công ty TNHH Vĩnh Phúc

Chiều 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Tĩnh công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vĩnh Phúc và chỉ đạo tổ chức công đoàn DN này tiến hành đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2016 - 2021 .

cong bo thanh lap cong doan cong ty tnhh vinh phuc

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn công ty.

Liên đoàn lao động tỉnh cũng công bố quyết định kết nạp 62 đoàn viên của công ty vào tổ chức công đoàn.

Dịp này, Công ty TNHH Vĩnh Phúc cũng tổ chức tôn vinh 25 công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh năm 2015. Đây là sự ghi nhận, động viên của doanh nghiệp đối với những đóng góp của người lao động cho sự phát triển của công ty thời gian qua.

cong bo thanh lap cong doan cong ty tnhh vinh phuc

Trải qua 10 năm phát triển, Công ty TNHH Vĩnh Phúc đã tạo việc làm ổn định cho 92 công nhân lao động và hàng chục lao động thời vụ trong lĩnh vực xây dựng cơ bản (giao thông, thủy lợi) với doanh thu hàng trăm tỷ đồng/năm.

Lãnh đạo doanh nghiệp luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, coi người lao động là tài sản quý giá, là nguồn lực phát triển của doanh nghiệp.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]