(Baohatinh.vn) - Chiều 14/2, UBND huyện Thạch Hà phối hợp với trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị việc làm năm 2019. Đã có 1.369 vị trí tuyển dụng cho người lao động trên địa bàn.

Gần 1.400 vị trí tuyển dụng cho người lao động Thạch Hà ngay đầu năm mới

Chiều 14/2, UBND huyện Thạch Hà phối hợp với trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị việc làm năm 2019. Đã có 1.369 vị trí tuyển dụng cho người lao động trên địa bàn.

Gần 1.400 vị trí tuyển dụng cho người lao động Thạch Hà ngay đầu năm mới

Ngày hội tư vấn việc làm đầu xuân Kỷ Hợi 2019 do UBND huyện Thạch Hà phối hợp với trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức vào chiều 14/2

Ngày hội tư vấn việc làm được tổ chức theo hình thức không gian mở, gồm bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp (DN) tham gia. Đây là cơ hội để gần 400 đoàn viên thanh niên, người lao động, bà con nhân dân trên địa bàn trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

10 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự tuyển dụng tại hội nghị gồm: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viết Hải, Tập đoàn LILAMA, Công ty TNHH Bà Nà HILL, Tập đoàn Formosa Hà Tĩnh, Công ty Huyndai Hà Tĩnh … với nhu cầu tuyển dụng thuộc các ngành nghề như: lái máy, cơ khí, thợ điện, du lịch...

Ngoài ra, người lao động còn được tư vấn tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại các thị trường Đài Loan, Rumania... hay chương trình du học tại: Nhật Bản, Hàn Quốc.

Gần 1.400 vị trí tuyển dụng cho người lao động Thạch Hà ngay đầu năm mới

Hội nghị là cơ hội để gần 400 đoàn viên thanh niên, người lao động, bà con nhân dân tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Hội nghị cũng là dịp để các sinh viên mới ra trường, đoàn viên thanh niên tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV (hồ sơ), tham gia phỏng vấn tuyển dụng... Đồng thời giúp người lao động lựa chọn công việc phù hợp với trình độ, năng lực.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]