(Baohatinh.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu SX-KD sắp tới, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức phỏng vấn 400 lao động có nhu cầu vào làm việc tại công ty.

Gần 400 lao động tham gia phỏng vấn việc làm tại Formosa Hà Tĩnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu SX-KD sắp tới, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức phỏng vấn 400 lao động có nhu cầu vào làm việc tại công ty.

gan 400 lao dong tham gia phong van viec lam tai formosa ha tinh

gan 400 lao dong tham gia phong van viec lam tai formosa ha tinh

Gần 400 lao động tham gia phỏng vấn việc làm tại Formosa Hà Tĩnh

Trong đợt tuyển dụng lần này có 162 người tốt nghiệp đại học, 220 người tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, với các chuyên ngành như: cơ khí, cơ điện, luyện kim, tự động hóa, hóa học, hóa dầu, kế toán, tiếng Trung, hàng hải, môi trường... đến tham gia phỏng vấn.

Để hạn chế chi phí, đi lại, quá trình đăng ký nhu cầu việc làm đều được Formosa thực hiện qua hệ thống website của công ty: http://www.fhsteel.com.vn/career/#/. Trong vòng 2 tuần tới, những thí sinh trúng tuyển sẽ được bộ phận nhân sự của Formosa thông báo trúng tuyển qua gmail.

Được biết, trong những tháng tiếp theo Formosa sẽ tiếp tục tổ chức thêm các đợt tuyển dụng lao động nhằm bổ sung nguồn nhân lực phục vụ cho quá trình hoạt động.

PQ


PQ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hoàng thăng long - 08:45 28/09/17

 Trả lời

Còn nhận hồ sơ không?

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]