(Baohatinh.vn) - Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở LĐ-TBXH Hà Tĩnh vừa phối hợp với UBND huyện Đức Thọ tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019.

Trên 350 người tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động tại Đức Thọ

Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở LĐ-TBXH Hà Tĩnh vừa phối hợp với UBND huyện Đức Thọ tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019.

Trên 350 người tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động tại Đức Thọ

Người lao động tìm hiểu các thông tin có liên quan đến nhu cầu việc làm, học tập của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng

Tham gia phiên giao dịch lần này có 25 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, có nhu cầu tuyển dụng, trong đó 5 công ty tuyển dụng lao động xuất khẩu và du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Rumani.

Phiên giao dịch đã thu hút trên 350 ĐVTN và người lao động thuộc 11 xã, thị trấn trong huyện Đức Thọ. Tại đây, ĐVTN và người lao động đã được giới thiệu vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoặc xuất khẩu lao động ở nước ngoài; tư vấn chính sách về việc làm, tiền lương và các chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động...

Được biết, thông qua các phiên giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức, mỗi năm huyện Đức Thọ có trên 1.300 lao động tìm được việc làm phù hợp, có thu nhập ổn định từ 6 đến 8 triệu người/tháng. Trong đó, 400 lao động làm việc ở nước ngoài, còn lại là lao động trong các công ty, doanh nghiệp có tiếng trong nước.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]