(Baohatinh.vn) - Chiều 14/6, tại Trung đoàn 841 (Cẩm Xuyên), Tỉnh đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Bộ CHQS Hà Tĩnh tổ chức tổng kết chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2017.

100 chiến sỹ nhí hoàn thành khóa huấn luyện trong quân ngũ

Chiều 14/6, tại Trung đoàn 841 (Cẩm Xuyên), Tỉnh đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Bộ CHQS Hà Tĩnh tổ chức tổng kết chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2017.

100 chien sy nhi hoan thanh khoa huan luyen trong quan ngu

100 chien sy nhi hoan thanh khoa huan luyen trong quan ngu

Chương trình văn nghệ do các chiến sỹ nhí biểu diễn

Sau 10 ngày học tập và rèn luyện tại Trung đoàn 841 và Trung tâm huấn luyện của Bộ CHQS tỉnh (tại Cẩm Xuyên), 100 chiến sỹ nhí đã được tham gia các chuyên đề về quân sự; làm quen với một số loại vũ khí thông thường; học kỹ năng sơ cứu, băng bó vết thương…

Các em còn được tham gia sinh hoạt tập thể, tập múa, nhảy dân vũ; tham gia hành trình về địa chỉ đỏ; trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng kiểm soát cảm xúc, kỹ năng sử dụng mạng xã hội, phòng chống xâm hại trẻ em… hay được trải nghiệm chương trình “Bạn chỉ sống có một lần”, “Thay lời muốn nói”…

100 chien sy nhi hoan thanh khoa huan luyen trong quan ngu

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học

100 chien sy nhi hoan thanh khoa huan luyen trong quan ngu

và phần thưởng cho các chiến sỹ nhí

Học kỳ trong quân đội đã giúp các chiến sỹ nhí cảm nhận được nhiều giá trị đích thực của cuộc sống; vun đắp truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đồng đội. Từ đó biết yêu thương, chia sẻ, sống có trách nhiệm để trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng một thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, mạnh mẽ.

Tỉnh đoàn, Trung đoàn 841 và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi trao các phần thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]