(Baohatinh.vn) - Sáng 27/1, Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội - Phó Tư lệnh Quân khu 4 cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra và chúc tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP Hà Tĩnh.

Bộ Tư lệnh QK 4 kiểm tra, chúc tết BĐBP Hà Tĩnh

Sáng 27/1, Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội - Phó Tư lệnh Quân khu 4 cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra và chúc tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã báo cáo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng năm 2015; tình hình nội, ngoại biên và các phương án đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán.

Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội - Phó Tư lệnh Quân khu 4 kiểm tra, chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh

Trong đó, tập trung làm tốt công tác xuất nhập cảnh, tạo môi trường thông thoáng cho người dân làm ăn ở nước ngoài về quê ăn tết; tổ chức cho các doanh nghiệp, hộ gia đình trên địa bàn trọng điểm ký kết không sản xuất, kinh doanh, vận chuyển, tràng trữ chất nổ, chất cháy, tích cực tham gia tố giác tội phạm; mở đợt cao điểm đấu tranh phòng chống các loại tội phạm...

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội - Phó Tư lệnh Quân khu 4 biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà BĐBP Hà Tĩnh đạt được trong năm qua, đặc biệt đã phá thánh công chuyên án 469LV, bắt 5 đối tượng, thu 91 bánh heroin, 35.800 viên ma túy tổng hợp; triển khai kịp thời công tác phòng chống các loại tội phạm trên khu vực biên giới trong thời điểm giáp Tết Bính Thân 2016.

phát biểu giao nhiệm vụ cho BĐBP Hà Tĩnh

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, nhất là đảm bảo an ninh trong dịp tết, lãnh đạo Quân khu 4 đề nghị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tiếp tục xây dựng mối đoàn kết với các lực lượng trong tỉnh để thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả; tăng cường lực lượng, bám nắm địa bàn; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, không để xẩy ra điểm nóng trên địa bàn; quan tâm đến gia đình chính sách, người có công với cách mạng…

Thế Mạnh - Minh Toàn


Thế Mạnh - Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]