(Baohatinh.vn) - Các chú bộ đội Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh đã giúp các em học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (TP Hà Tĩnh) và Trường Tiểu học xã Hương Xuân (thị trấn Hương Khê) có những trải nghiệm thú vị khi được thực hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ.

Cháu thích làm chú bộ đội...

Các chú bộ đội Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh đã giúp các em học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (TP Hà Tĩnh) và Trường Tiểu học xã Hương Xuân (thị trấn Hương Khê) có những trải nghiệm thú vị khi được thực hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ.

Tại buổi giao lưu vừa được Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với các trường học Tiểu học Trần Phú (TP Hà Tĩnh) và Tiểu học xã Hương Xuân (thị trấn Hương Khê), trên 600 học sinh, giáo viên, các bậc phụ huynh cùng được ôn lại truyền thống quê hương, đất nước, sự nghiệp vẻ vang của Đảng, Bác Hồ cũng như tinh thần quyết chiến quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, BĐBP Việt Nam.

chau thich lam chu bo doi

"Nào cùng nhau ta hát lên chúng ta là chiến sỹ" - Tiết mục đồng diễn văn nghệ xếp chữ 22/12 chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do các cháu học sinh Trường Tiểu học Trần Phú biểu diễn.

chau thich lam chu bo doi

Múa "Em đi bộ đội" do các cháu học sinh Trường Tiểu học Trần Phú biểu diễn.

chau thich lam chu bo doi

Song ca văn nghệ "Gửi em ở cuối sông Hồng"

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, các em học sinh được trải nghiệm làm chiến sỹ, được thực hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ, đi đều, đứng lại, động tác chào, nghiêm, nghỉ, quay tại chỗ, tiến lùi, qua trái qua phải; xem đồng diễn các bài thể dục, võ thể dục; tham quan nơi ăn nghỉ của bộ đội và trải nghiệm bữa ăn của các chú bộ đội...

chau thich lam chu bo doi

"Em thích làm chú bộ đội bước 1, 2 khoác súng trên vai"

chau thich lam chu bo doi

"Nội vụ gọn gàng, sẵn sàng cơ động"

chau thich lam chu bo doi

chau thich lam chu bo doi

Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

chau thich lam chu bo doi

Các em tham quan khu tăng gia sản xuất của đơn vị

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]