(Baohatinh.vn) - Từ ngày 1/4/2019, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) sẽ trực tiếp giao trả các thủ tục hành chính liên quan đến ngành công an tại Trung tâm Hành chính công huyện.

Công an Hương Sơn nhận, trả hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công

Từ ngày 1/4/2019, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) sẽ trực tiếp giao trả các thủ tục hành chính liên quan đến ngành công an tại Trung tâm Hành chính công huyện.

Công an Hương Sơn nhận, trả hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công

Người dân đến kê khai làm thủ tục cấp đổi chứng minh nhân dân tại Trung tâm Hành chính công huyện Hương Sơn

Thực hiện kế hoạch cải cách hành chính năm 2019, bắt đầu từ ngày 1/4, các thủ tục hành chính ngành công an (cấp, quản lý chứng minh nhân dân; ngành nghề kinh doanh có điều kiện…) sẽ được Công an huyện Hương Sơn tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Hành chính công huyện (số 78, đường Nguyễn Tuấn Thiện, khối 4, thị trấn Phố Châu).

Trong 2 ngày 1-2/4, Công an huyện đã tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả 97 trường hợp đến giải quyết các thủ tục liên quan đến chứng minh nhân dân, tiếp 123 công dân đến giao dịch.

Công an Hương Sơn nhận, trả hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công

Ngoài việc tiếp nhận, giao trả các thủ tục tại Trung tâm Hành chính công huyện, Công an Hương Sơn còn phối hợp với công an các xã, thị trấn đến tận nhà làm thủ tục cấp đổi CNMD cho người già, người khuyết tật... (Ảnh chụp tại xã Sơn Hồng, Hương Sơn)

Việc các thủ tục hành chính ngành công an được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Hành chính công huyện Hương Sơn đã và đang tiếp tục mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người dân, rút ngắn thời gian giải quyết, đảm bảo, công khai, minh bạch trong việc giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân.

A.D


A.D

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]