(Baohatinh.vn) - Công an huyện Thạch Hà quyết định chọn cả 3 ngày nghỉ dịp lễ Tết dương lịch để tổ chức tiếp nhận thủ tục làm chứng minh nhân dân cho người dân.

Công an Thạch Hà "gác" lễ để cấp phát CMND cho người dân

Công an huyện Thạch Hà quyết định chọn cả 3 ngày nghỉ dịp lễ Tết dương lịch để tổ chức tiếp nhận thủ tục làm chứng minh nhân dân cho người dân.

cong an thach ha gac le de cap phat cmnd cho nguoi dan

Công an huyện Thạch Hà không nghỉ trong 3 ngày lễ để làm thủ tục cấp CMND

Nhận thấy nhu cầu của nhân dân liên quan đến các thủ tục chứng minh nhân dân, hộ khẩu tương đối nhiều; mặt khác, trong dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2018 có nhiều lao động ở xa về quê cần làm các thủ tục nên Công an huyện Thạch Hà Hà sẽ không nghỉ để hỗ trợ tối đa cho người dân.

Đầu giờ sáng nay (30/12), Công an huyện đã tiếp hơn 40 công dân (phần lớn là con em Thạch Hà đi xa về quê về nghỉ) đến giao dịch, làm các thủ tục, chủ yếu là sửa sai, cấp lại, cấp mới chứng minh nhân dân…

cong an thach ha gac le de cap phat cmnd cho nguoi dan

Đến tận nhà làm thủ tục cấp CMND cho người già yếu

Để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân, cán bộ Công an huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình hướng dẫn, tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính; huy động thêm cán bộ, chiến sĩ, bố trí thêm bàn ghi hồ sơ, ghế ngồi chờ làm thủ tục.

Bên cạnh việc cấp phát CMND tại trụ sở Công an huyện, đơn vị còn cử cán bộ đến tận nhà, bệnh viện, trực tiếp làm các thủ tục cấp phát chứng minh nhân dân cho các đối tượng chính sách, người già yếu, ốm đau đi lại khó khăn, người khuyết tật… Đa phần những công việc này được thực hiện ngoài giờ hành chính.

Dương Huy


Dương Huy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]